Trò chơi địa chủ chọi gà(Một bộ sưu tập đầy đủ các trò chơi chọi gà sáng tạo)

 2023-10-20 12:40:01    139  

Trò chơi địa chủ lai gàLà một game giải đố thông thường dựa trên phương pháp chữa bệnh đơn giản, trong game có nhiều cấp độ phong phú, chờ người chơi thử thách. Game thành phố có nội dung phong phú, chất lượng hình ảnh tốt, châm cứu dùng để chữa bệnh cho trẻ và chăm sóc trẻ chu đáo. Trò chơi rất thú vị, bạn còn chờ gì nữa, hãy đến và tải về!

Giới thiệu phiên bản Save the Patient Android

Một trò chơi di động giải đố thông thường. Trong trò chơi này, người chơi sẽ đóng vai bác sĩ. Là một bác sĩ, bạn có trách nhiệm chữa bệnh và cứu người. Hãy xem tinh thần trách nhiệm của bạn mạnh mẽ đến mức nào! Sử dụng đạo cụ để giúp mọi người phục hồi. Các phương pháp khác nhau sẽ có kết quả cuối cùng khác nhau. Hãy kiểm tra xem bạn có phải là bác sĩ có trình độ hay không.

Trò chơi địa chủ chọi gà(Một bộ sưu tập đầy đủ các trò chơi chọi gà sáng tạo)

Lưu các tính năng trò chơi bệnh nhân

1. Sử dụng đạo cụ giúp trẻ hồi phục. Các phương pháp khác nhau có kết quả cuối cùng khác nhau.

2. Mở khóa hơn 15 cấp độ và trở thành người giỏi nhất! Họ đều là 3 sao và đã giải quyết được thử thách thời gian vô cùng khó khăn

3. Trách nhiệm và nghĩa vụ thực hiện nhiệm vụ cứu sống và chữa lành những người bị thương, hiểu rõ các quy trình cấp cứu khác nhau và khiến bệnh nhân tin tưởng vào mình.

Cách chơi game di động

Sử dụng đạo cụ để giúp mọi người phục hồi.

Trò chơi bắt đầu tự động.

Vào vai một bác sĩ để điều trị bệnh tật và cứu sống.

Trò chơi nổi bật

1. Tăng tốc độ tải của bạn với 6 mức tăng khác nhau để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình

2. Bấm vào biểu tượng và tận dụng tốt tất cả các đạo cụ để trẻ hồi phục, các thứ tự khác nhau sẽ cho ra kết quả khác nhau.

3. Nó có cảnh và công cụ y tế rõ ràng, đồng thời áp dụng lối chơi cực kỳ phối hợp. Trò chơi cũng có các cấp độ sự kiện cấp độ, nội dung và câu chuyện rõ ràng.

Liên kết bài viết:https://diariopm.com/6.html

=========================================

In lại bản quyền của tác phẩm thuộc về tác giả gốc và trang web nguồn và bản quyền của các tác phẩm nội dung gốc thuộc về tác giả.

Liên kết