Bộ sưu tập đầy đủ các trò chơi chọi gà ngoài trời(Video chọi gà taekwondo)

 2023-10-20 12:30:03    114  

Bộ sưu tập đầy đủ các trò chơi gà ngoài trờiCung cấp cho bạn nội dung lối chơi đơn giản giúp người chơi có thêm kinh nghiệm. Lối chơi chính là hoàn thành các nhiệm vụ giải đố tương ứng, cho phép bạn trải nghiệm nhiều nội dung hơn trên điện thoại di động của mình. Chào mừng bạn đến trải nghiệm nó!

Giới thiệu phiên bản mới nhất của Lost Track:

Lost Tracks là một trò chơi phiêu lưu giải đố đốt não kể câu chuyện về một thiếu niên cô đơn trở về nhà. Anh lang thang ở những nơi vắng vẻ, hoang vắng. Mất dấu nhà. Đồng thời, trò chơi cũng phản ánh hiện trạng của xã hội. Con người không thể quên cội nguồn, dù bận rộn đến mấy vẫn phải về nhà! Đừng đánh mất chính mình! Hãy cùng nhau trải nghiệm trò chơi này nhé!

Bộ sưu tập đầy đủ các trò chơi chọi gà ngoài trời(Video chọi gà taekwondo)

Điểm nổi bật của trò chơi:

1. Cốt truyện cấp độ rất phong phú và khả năng chơi rất tốt.

2. Các yếu tố giao diện tối giản và trải nghiệm chất lượng hình ảnh

3. Những gì người chơi phải làm là giải các câu đố khác nhau trong thế giới nội tâm của Lou;

4. Việc điều khiển rất đơn giản và tôi rất vui khi bắt đầu.

5. Tìm lại sự can đảm và tự tin trong cuộc sống sau khi chấp nhận rủi ro hết lần này đến lần khác.

Tính năng trò chơi:

1. Giống như khu rừng tối tăm vào ban đêm, con đường thẳng tắp và thiết kế khách sạn theo phong cách tối tăm đều là những biểu tượng trong lòng nam chính;

2. Hiệu ứng âm thanh hoàn hảo, những khung cảnh kỳ quái và hình ảnh kỳ lạ mang đến cho người chơi trải nghiệm như mơ!

3. Thiết kế theo phong cách mới lạ và thú vị mang đến chế độ trải nghiệm tuyệt vời;

câu chuyện nền:

Lou, một chàng trai trẻ ở độ tuổi đôi mươi, đang đi làm trên chuyến tàu hàng ngày của mình. Anh ta sớm lọt vào tầm ngắm của một phụ nữ trẻ. Muốn nói chuyện với cô ấy, nhưng sự nghi ngờ bản thân khiến anh thất vọng. Anh ta bị xé làm đôi và lạc vào thế giới nội tâm của chính mình.

Trong trò chơi phiêu lưu/nghệ thuật đầy chất thơ này, bạn đang tìm kiếm lòng can đảm và cố gắng hàn gắn những mâu thuẫn của bản thân. Cuộc hành trình xuyên qua thế giới tiềm thức cho phép bạn giải quyết những nỗi sợ hãi và nghi ngờ khiến bạn không thể nói chuyện với người lạ. Lòng dũng cảm của chính bạn thoáng nhìn thấy bạn qua khu rừng tối tăm, sương mù dày đặc và những khoảng trống, và những khó khăn bạn gặp phải khiến bạn không thể nói chuyện với người phụ nữ trên tàu.

chiến lược chơi game:

1. Hoạt hình mở đầu rất đơn giản, một cậu bé xách túi tìm một tư thế thoải mái để ngồi xuống tàu. Lúc này, một cô gái từ phía sau chậm rãi đi tới, ngồi xuống cách chàng trai không xa. Nhìn khuôn mặt xinh đẹp của cô gái, chàng trai cảm động. Tuy nhiên, những chàng trai nhút nhát không dám đứng ra bày tỏ tình cảm của mình.Con quỷ bên trong đã xuất hiện để cứu anh ta.

2. Một cái bóng trắng tách ra khỏi nam chính, để thu hồi cái bóng, nam chính cùng với nó rơi xuống một nơi không xác định. Hãy đứng dậy và quan sát môi trường xung quanh và thích nghi với hoạt động. Chạm vào màn hình để di chuyển nhân vật và bạn có thể thay đổi góc nhìn bằng cách lắc màn hình hoặc trượt ngón tay trên màn hình.

3. Sau khi đứng dậy đi về phía trước, bạn tìm thấy một cây cầu, qua cầu bạn tìm thấy cột đèn giao thông đầu tiên. Sau khi nhấp vào đèn giao thông theo lời nhắc, một trong các đèn đã chuyển sang màu xanh lục.

4. Sau đó tôi tiếp tục đi về phía trước và tìm thấy một chiếc xe điện, bên cạnh xe điện cũng có đèn giao thông. Có một đèn xanh và hai đèn đỏ trên đèn giao thông này. Một trong số đó là cái chúng ta vừa bật, theo hướng nối của đèn giao thông, hai công tắc đèn giao thông còn lại có thể được bật bằng cách rẽ trái và phải tương ứng.

5. Sau khi bật hết công tắc, quay lại đây và thấy đèn của xe điện đã bật sáng. Bật lại công tắc bên phải và xe điện sẽ khởi động. Nếu bạn tiếp tục đi dọc theo con đường có xe điện đang chạy, bạn sẽ đến chương thứ hai.

1. Tên chương thứ hai là “lắng nghe”, có nghĩa là lắng nghe. Người chơi nên đeo tai nghe để chơi, nếu không màn này sẽ khó. Sau khi cấp độ thứ hai bắt đầu, hãy đi về phía trước và bạn sẽ nghe thấy tiếng chuông điện thoại. Lúc này, thính giác của người chơi sẽ được kiểm tra và người biên tập chỉ có thể đưa ra một số trợ giúp về mặt kỹ thuật. Âm thanh ở mức này hơi giống mono, bạn có thể xác định âm thanh ở bên trái hay bên phải bằng cách rút tai nghe ra rồi tiếp tục di chuyển theo hướng phát ra âm thanh. Nếu cảm thấy có âm thanh từ cả hai phía thì hãy chỉ thẳng về phía trước hoặc ngay phía sau để không nhầm lẫn. Cuối cùng, tôi tìm thấy một cái cây đầy điện thoại, sau khi tôi nhấc điện thoại lên thì âm thanh biến mất.

2. Mặc dù nhạc chuông của điện thoại đã biến mất nhưng âm thanh thứ hai lại phát ra, phương pháp vẫn như cũ, cuối cùng tôi tìm được một chiếc máy hát và tắt nó đi.

3. Âm cuối giống như tiếng thì thầm của đàn bà, âm đầu rất nhỏ, khó phân biệt. Cuối cùng, chúng tôi cũng tìm được nguồn phát ra âm thanh và bước lên tòa nhà giống như cây cầu vòm này. (Vì sương mù xung quanh quá dày đặc nên tôi thực sự không thể xác định được phương hướng nên chỉ có thể chia sẻ kỹ năng của mình với bạn)

Liên kết bài viết:https://diariopm.com/5.html

=========================================

In lại bản quyền của tác phẩm thuộc về tác giả gốc và trang web nguồn và bản quyền của các tác phẩm nội dung gốc thuộc về tác giả.

Liên kết