trò chơi chọi gà trên băng(trò chơi đá gà tốc độ)

 2023-11-21 21:10:03    7  

trò chơi cho gà trên băng là một game thuộc thể loại ám sát, trong game, bạn vào vai nhân vật chính là bắn cung và lần lượt hoàn thành các nhiệm vụ ám sát, đồng thời có thể mở khóa những nhiệm vụ mạnh hơn. , nếu quan tâm, bạn có thể tải chúng xuống từ Dangyi Mobile Games.

Giới thiệu về phiên bản sửa đổi của Bow Assassin

Trong game, bạn sẽ đối mặt với thử thách của các tổ chức vũ trang thù địch hùng mạnh. Bạn sẽ vào vai game bắn súng hiện đại mạnh nhất, sử dụng cung tên hiện đại để thực hiện các vụ ám sát một mình, Che chở cảnh sát, đụng độ trực diện với kẻ thù, ngăn chặn kẻ thù rút lui và các nhiệm vụ khác nhau.

trò chơi chọi gà trên băng(trò chơi đá gà tốc độ)

Bow Assassin đã điều chỉnh chính xác hiệu suất vật lý để mỗi mũi tên có phản hồi hiệu suất thực sự từ việc kéo cung đến bắn trúng mục tiêu, mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn khác so với bắn súng.

Hướng dẫn sửa đổi

Người biên tập đã đích thân kiểm tra và sửa đổi. Việc sử dụng tiền vàng sẽ không bị giảm và số lượng sử dụng sẽ tăng lên

Các tính năng của Bow Assassin phiên bản Trung Quốc sửa đổi

Thiết kế nhiệm vụ chiến lược

10+ cung tên với nhiều kiểu dáng khác nhau

< p>Mũi tên nhiều chức năng

Phản hồi hoạt động bắn cung thực sự

Hiệu ứng hoạt động thể chất chính xác

Hơn 35 cấp độ thử thách

Điểm nổi bật của trò chơi

h3>

Cảm giác bắn rất chân thực, nếu không bắn ngay sau khi rút cung tên, tay bạn sẽ run do thiếu lực, lúc này sẽ rất khó nhắm bắn;

< p>Trong chế độ trực tuyến Chiến đấu với những người chơi khác và sử dụng kỹ năng bắn cung tuyệt vời của bạn để sống sót cho đến cuối cùng.

Bạn có thể mua cung tên mạnh hơn hoặc nâng cấp cung tên gốc, điều này có thể mang lại cho bạn cảm giác bắn ổn định hơn và khoảng cách tấn công ổn định hơn.

Ngoài ra còn có một số mũi tên với các chức năng khác nhau có thể được thay thế, chẳng hạn như mũi tên chắn gió dùng để tấn công các mục tiêu ở xa và mũi tên nổ dùng trong tấn công nhóm. Sử dụng đúng cách những mũi tên này có thể khiến sát thương của bạn trở nên lớn hơn;

Mức độ ám sát phong phú, hơn 10 kiểu cung khác nhau, mũi tên bằng các chất liệu khác nhau và đầu mũi tên của chúng.

Đánh giá trò chơi

Nó tích hợp nhiều yếu tố trò chơi. Trò chơi sẽ cho phép chúng ta tận hưởng chiến đấu, nhiều hiệu ứng bắn súng 3D khác nhau và những người bạn thích nó. Bạn còn chờ gì nữa? ?

Hướng dẫn sát thủ cung tên

Vượt qua các cấp độ khác nhau và hoàn thành các cấp độ thử thách khác nhau. Số sao bạn nhận được sau khi vượt qua cấp độ càng cao thì phần thưởng sẽ càng hào phóng.

Phần thưởng thu được có thể dùng để mua cung tên, chỉ cần có cung tên mạnh mẽ thì sẽ dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ tiếp theo hơn.

Một cây cung tốt có thể tăng khoảng cách bắn và sức sát thương, giết người gần như. Tuy nhiên, những mũi tên đa chức năng có thể đạt được những hiệu quả mà trong các game bắn súng không thể đạt được. Một số có thể phát nổ, một số có thể hỗ trợ cố định, và một số có thể tăng diện tích bắn, có thể nói là một mũi tên có nhiều công dụng.

Trong trò chơi này, nếu không tham gia nhiệm vụ, bạn sẽ tiêu hao một lượng thể lực nhất định, thể lực sẽ được phục hồi theo thời gian, tất nhiên cũng có thể bỏ tiền ra để mua nó. Khi thể lực cạn kiệt trong thời gian, tức là Bạn không thể tham gia bất kỳ nhiệm vụ nào, vì vậy bạn phải chọn các nhiệm vụ mục tiêu để nhận phần thưởng và mua vũ khí mới.

Khi tiếp tục luyện tập, bạn sẽ ngày càng quen với nó và bạn sẽ có thể hoàn thành những nhiệm vụ bất khả thi dựa trên các nguyên tắc vật lý và giành chiến thắng.

Liên kết bài viết:https://diariopm.com/4639.html

=========================================

In lại bản quyền của tác phẩm thuộc về tác giả gốc và trang web nguồn và bản quyền của các tác phẩm nội dung gốc thuộc về tác giả.

Liên kết