Cuộc thi chọi gà Puôn(Con gà chọi sớm nhất trong game)

 2023-11-21 21:00:03    5  

Cuộc thi tranh gà Puôn là một game di động phiêu lưu trong ngục tối, trong game, người chơi sẽ vào vai một nhà trừ tà, thanh lọc những ngôi trường đầy rẫy những sự kiện siêu nhiên và sử dụng nhiều đạo cụ khác nhau để giải quyết những vấn đề không cần thiết. rắc rối. Bạn có thể giúp trường giải quyết cuộc khủng hoảng của nó? Hãy tải về và dùng thử!

Giới thiệu về phiên bản Trung Quốc sửa đổi của Exorcist Girl

Một trò chơi RPG có cốt truyện với bầu không khí kinh dị và hồi hộp. Bối cảnh của trò chơi lấy bối cảnh một ngôi trường nơi xảy ra các sự kiện siêu nhiên. Người chơi đóng vai một nhà trừ tà và chịu trách nhiệm thanh lọc. Nhiệm vụ ở đây là bạn sẽ gặp phải nhiều trường hợp khẩn cấp khác nhau trong quá trình khám phá. Chỉ bằng cách giải quyết các vấn đề thì cốt truyện mới có thể phát triển!

Cuộc thi chọi gà Puôn(Con gà chọi sớm nhất trong game)

Các tính năng của trò chơi Exorcist Girl

1 Sử dụng nhiều đạo cụ khác nhau và tìm ra manh mối để giải câu đố

2 Hiệu ứng âm thanh kỳ lạ tạo nên bầu không khí hồi hộp một cách hoàn hảo.

3 Những điều khủng khiếp và kỳ lạ đang chờ được giải cứu;

4 Khám phá những câu chuyện chưa biết trong trường học;

Cách chơi game

ed1 Trực tiếp đem búp bê đến phòng hiệu trưởng cùng tờ giấy đưa hộp [Y Thành Phật]

ed2 thấy h dùng áo tàng hình nói chuyện trực tiếp [hỗ trợ h giải cứu k]

ed3 dùng thư tình lấy máu hồi lớp 2 Dùng nó trên bàn lấy chìa khóa phòng y tế Dùng chìa khóa mở phòng y tế và mở rèm giường ở giữa Dùng chuông pháp sư để thanh tẩy đầu lâu và lấy USB (một số thứ cần phải đeo mặt nạ mới nhìn được). Đi đến máy tính ở giữa văn phòng trên tầng 2 và sử dụng USB để vào thư viện. , thanh lọc những thứ trên bàn ở góc dưới bên phải , sau đó rẽ trái vào phòng trong xem ảnh tốt nghiệp và mảnh đá cuối cùng. Lấy mảnh cuối cùng. Sau khi nó được tự động tổng hợp thành tấm đá, hãy đi tới khung tranh giữa hai mắt phía trên phòng hiệu trưởng phía trên Tầng 3 và sử dụng đá. Đĩa (sau khi sử dụng sẽ có kết thúc khác nhau). Nếu bạn đứng yên và được bao quanh bởi những con mắt màu đỏ, bạn có thể vào không gian của y và đối thoại để kích hoạt kết thúc [Passing Exorcist]

ed4 Sau khi đặt đĩa đá, tránh xa những con mắt đỏ hoe và đi đến phòng hiệu trưởng, vào nơi mà chiếc tủ ở góc dưới bên phải đã được di chuyển và xem đoạn hội thoại với S [Loại S]< /p>

ed5 Sau khi vào phòng hiệu trưởng, tìm kiếm bàn có dì ở bên phải bàn để tìm thứ gì đó có thể thanh lọc, sau khi thanh lọc sẽ xảy ra. Đi ra phòng học mỹ thuật với một cái tiếng ồn lớn (bạn cần trang bị chuông pháp sư trước khi vào) để tránh tác phẩm điêu khắc đang đuổi theo bạn. Đi đến tác phẩm điêu khắc đang ngủ ở giữa và trực tiếp thanh lọc tác phẩm điêu khắc (nhân tiện, tôi luôn nghĩ rằng chuông pháp sư là một cái búa ) và giải cứu k [người đã mất tất cả] y】

Điểm nổi bật của trò chơi

Sử dụng nhiều đạo cụ khác nhau và tìm ra manh mối để sửa đổi câu đố, hoàn thành nhiệm vụ và cuối cùng là thanh lọc trường học. Nhân vật chính Youxi là một cô gái trừ tà, cô được mời đến trường học để trừ quỷ, nhưng cô gặp phải nhiều lớp bí ẩn, để giải quyết bí ẩn, cô bắt đầu khám phá những câu chuyện chưa biết xảy ra trong trường... .

Trong quá trình chơi game, bạn sẽ gặp phải nhiều nguy hiểm và khó khăn bất ngờ khác nhau, sự mất tích bí ẩn của học sinh, vết máu khắp nơi và hiệu ứng âm thanh kỳ lạ.và những cảnh tượng kỳ lạ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nghe nhìn kinh hoàng.

Liên kết bài viết:https://diariopm.com/4635.html

=========================================

In lại bản quyền của tác phẩm thuộc về tác giả gốc và trang web nguồn và bản quyền của các tác phẩm nội dung gốc thuộc về tác giả.

Liên kết