Tôi có thể cho gà ăn sau trận đấu không?(Trò chơi nuôi gà chọi)

 2023-11-21 20:10:03    6  

Tôi có thể cho gà ăn sau trận chiến không?Trò chơi mang phong cách retro pixel, tuy nhỏ nhưng lối chơi vẫn rất phong phú, được thực hiện thông qua tương tác văn bản. Người chơi sẽ có thể tương tác với nhiều người Cuộc gặp gỡ giữa hai nhân vật nam chính tạo ra những mối liên kết câu chuyện khác nhau và các cảnh có thể được chuyển đổi bất cứ lúc nào, điều này khá sáng tạo, tôi tin rằng nó chắc chắn sẽ khiến bạn đắm chìm trong đó!

Giới thiệu về phiên bản Pixel Boyfriend đã mở khóa hoàn toàn

Một trò chơi phiêu lưu tình yêu đơn giản được chơi bằng cách đọc cốt truyện và chọn các tùy chọn. Mặc dù độ phân giải của anh chàng đẹp trai quá thấp và chỉ có thể nhìn thấy một người, nhưng hình ảnh sẽ dần thay đổi khi mức độ ưa thích tăng lên, và cuối cùng một bức ảnh dọc rõ ràng sẽ xuất hiện.

Tôi có thể cho gà ăn sau trận đấu không?(Trò chơi nuôi gà chọi)

Nền tảng trò chơi

Nhân vật chính, học sinh năm hai trung học, đã chuyển đến một ngôi trường mới ở thành phố mới học kỳ. Khi đang hào hứng chạy về phía ngôi trường mới thì cậu va phải một vật thể biết nói ở góc đường. Nhân vật chính bị nguyền rủa bởi “lời nguyền làm suy giảm nghị lực của đàn ông đẹp trai”.

Tính năng của phiên bản Pixel Boyfriend mới nhất

1. Độ khó thấp, nhập vai một nhân vật mất khoảng 20 đến 30 phút.

2. Cốt truyện và bối cảnh vừa phải, có cảm giác đơn giản nhưng không hề thô thiển.

3. Tổng cộng có chín ký tự! Ngoài bốn nhân vật nam chính, còn có những người bạn thân, giáo viên, anh Louis, đàn anh trường luyện thi và mèo cầy hương!

Hướng dẫn trò chơi

1. Màu sắc rất quan trọng! Hãy nhớ chú ý đến chi tiết

2. Lưu trữ là một điều tốt! Đừng thu tiền và sử dụng nhiều hơn

3. Một chút tình yêu trong trò chơi có thể mở ra cánh cửa đến một thế giới mới

4. Đôi khi, tốt hơn hết là đừng quá tin tưởng vào

Đánh giá của người chơi

Đúng là tôi đã mong chờ nó từ rất lâu rồi, đây thực sự là một trò chơi ngắn hạn rất thú vị! Bản thân cốt truyện đã mang phong cách hoàng gia rất cổ điển, nhưng ý tưởng "khi mức độ ưa thích tăng lên, người pixel sẽ biến thành đẹp trai" đủ thú vị để bạn có thể hoàn thành nó chỉ trong một lần! Không biết tại sao tôi cảm thấy vẽ pixel phù hợp hơn với sở thích của mình, toàn bộ tuyến đường có 9 đường, ngoài các màu đỏ, xanh lam, vàng và xanh lục dễ thấy hơn, việc khám phá vẫn rất thú vị. dòng từng chút một.

Liên kết bài viết:https://diariopm.com/4633.html

=========================================

In lại bản quyền của tác phẩm thuộc về tác giả gốc và trang web nguồn và bản quyền của các tác phẩm nội dung gốc thuộc về tác giả.

Liên kết