Mục đích của sự kiện chọi gà(Kế hoạch trò chơi chọi gà)

 2023-11-21 19:30:02    7  

Mục tiêu của sự kiện cho gà là một game di động chữa bệnh vô cùng cảm động. Trong game, người chơi sẽ quản lý cửa hàng tạp hóa cổ xưa này để cung cấp những nhu yếu phẩm hàng ngày cho hàng xóm của mình. , nhiều cốt truyện chính đa dạng , đối thoại bên lề, v.v., cho bạn cảm giác phấn khích khác nhau, hãy đến và trải nghiệm nếu bạn thích!

Giới thiệu về Câu chuyện cửa hàng tạp hóa Showa Phiên bản sửa đổi 3:

Tác phẩm mô phỏng kinh doanh siêu nổi tiếng năm 2018 "Phiên bản sửa đổi câu chuyện cửa hàng tạp hóa Showa 3" đã có mặt! Bạn sẽ trở lại mùa hè nóng nực năm ấy và bắt đầu hành trình kinh doanh mô phỏng Showa mới. Tham gia trò chơi, điều hành cửa hàng tạp hóa của riêng mình, tự do mua bán nhiều loại sản phẩm cổ điển, đồ ăn nhẹ và nguyên liệu, v.v., và còn có nhiều trò chơi vui nhộn hơn !

Mục đích của sự kiện chọi gà(Kế hoạch trò chơi chọi gà)

Bối cảnh Câu chuyện cửa hàng tạp hóa Showa 3 Phiên bản sửa đổi tiếng Trung:

"Câu chuyện cửa hàng tạp hóa Showa 3 phiên bản sửa đổi" là một trò chơi mô phỏng kinh doanh mới được ra mắt bởi nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng Nhật Bản Gagex Co., Ltd.! Người chơi một lần nữa có thể sống lại cuộc sống hàng ngày cổ điển của Showa và điều hành cửa hàng tạp hóa nhỏ của riêng mình vào một ngày hè nóng nực. Bạn cũng có thể bắt đầu nhiều cốt truyện khác nhau với các nhân vật khác nhau, những cuộc trò chuyện thú vị, những âm mưu cảm động, lối chơi thử thách mới...Bà ơi, vẫn đang đợi bà!

Tính năng:

1. Tiền vàng không giới hạn, tài nguyên không giới hạn

2. Ký ức về cảnh vật, phong cách ấm lòng

3. Quản lý vị trí, Hỗ trợ chơi độc lập

4. Đồ ăn nhẹ khổng lồ, cốt truyện gốc

Cách chơi:

- Tiếp tục các yếu tố nhàn rỗi và nhàn rỗi cổ điển, không cần phải truy cập trực tuyến và truy cập vào nguồn tài nguyên khổng lồ

- Sản phẩm ăn nhẹ mới "Sữa chua bí ẩn", "Gậy ngon" và "Bánh quy có hương vị Cola" đã được thêm vào;

- Câu chuyện khác cốt truyện, bối cảnh game mới, lối chơi kinh doanh mô phỏng cổ điển;

Nổi bật:

Câu chuyện bà già và chú mèo

Giúp bà ngoại quản lý cửa hàng< /p>

Cửa hàng tạp hóa mới được cải tạo

Trò chơi chữa bệnh

Liên kết bài viết:https://diariopm.com/4627.html

=========================================

In lại bản quyền của tác phẩm thuộc về tác giả gốc và trang web nguồn và bản quyền của các tác phẩm nội dung gốc thuộc về tác giả.

Liên kết