Trò chơi đá gà thời thơ ấu(Cuộc thi chọi gà ở làng Gaoyang)

 2023-11-21 18:30:02    4  

Trò chơi đá gà thời thơ mộng đưa bạn vào thế giới võ thuật giả tưởng. Trò chơi kết hợp giữa nhập vai, chiến đấu và võ thuật. Nó rất hương vị và cho phép bạn cảm nhận những thăng trầm thăng trầm của thế giới này. Ở đây Bạn phải hiểu sự thật phũ phàng rằng chỉ kẻ mạnh mới có thể sống sót. Có nhiều phong cách chỉ huy quân sự chuyên nghiệp khác nhau cho bạn lựa chọn. Nếu bạn đến từ thời Tây Hán, hãy tải xuống

< h3>Giới thiệu về phiên bản sửa đổi của Sword Story

Du hành thời gianNgười sáng tạo, trò chơi di động MMORPG quy mô lớn trực tuyến nhiều người chơi "Sword Story" đang có đà phát triển mạnh mẽ. Dựa trên cuốn tiểu thuyết võ thuật kinh điển "Kiếm Truyện" của Huang Yi, nó được ủy quyền chính thức và khôi phục cao độ cốt truyện gốc và kế thừa tinh hoa của võ thuật. Đồ họa đẹp mắt, mô hình và kết xuất 3D chi tiết được dành riêng để đưa người chơi trở lại thời Chiến Quốc thực sự và cởi mở. Nó có lối chơi phong phú và tái hiện chân thực thời kỳ khó khăn của Thời Chiến Quốc!

Trò chơi đá gà thời thơ ấu(Cuộc thi chọi gà ở làng Gaoyang)

Đặc điểm của game di động Sword Story

1. Game di động tạo ra game di động nhập vai thú vị nhất cho người chơi trò chơi.

2. Trong game cũng có những phương pháp chơi rất phong phú nhằm tạo ra trải nghiệm chơi game đa dạng cho người chơi.

3. Quái vật từ khắp nơi trong game di động Sword Story cũng náo loạn dưới ảnh hưởng của thanh kiếm ma thuật. Trở thành anh hùng giải cứu thế giới. Đồ họa game độ nét cao tạo nên một thế giới game chân thực cho người chơi.

Điểm nổi bật của trò chơi

Thú cưỡi bay độc đoán, cho phép bạn thống trị toàn bộ máy chủ và thống trị thế giới

Giao dịch tự do, định giá thiết bị độc lập

< p>Chiến trường liên server, mở ra thế giới mới cho các trận chiến đồng đội

Băng đảng bao vây thành phố, hàng trăm người tranh nhau cướp kinh thành

Vũ khí ma thuật game Sword Story mobile hệ thống:

[Thuộc tính vũ khí ma thuật] Các thuộc tính vũ khí ma thuật có thể được thêm vào nhân vật, bao gồm tấn công, phòng thủ, sinh mạng, đánh, né, đánh chí mạng và kiên trì. Cấp độ của vũ khí thần thánh càng cao thì thuộc tính sẽ được thêm vào càng nhiều. Sau khi vũ khí ma thuật đạt đến cấp độ quy định, nó sẽ kích hoạt một thuộc tính đặc biệt - sát thương chí mạng. Tăng sát thương gây ra bởi các đòn chí mạng của nhân vật dưới dạng phần trăm

[Cải tiến vũ khí ma thuật] Sử dụng Thuốc thăng tiến vũ khí thần thánh có thể thăng cấp Thần vũ khí và thăng tiến Vũ khí thần thánh có thể tăng thuộc tính của vũ khí thần thánh. Vũ Khí Thần Thánh. Sau khi uống viên thăng cấp và không thăng cấp, giá trị phước lành sẽ tự động được tích lũy, giá trị phước lành càng cao thì tỷ lệ thành công của lần thăng cấp tiếp theo càng cao. Sau mỗi lần thăng cấp thành công, các đạo cụ nâng cao sẽ tự động được trao làm phần thưởng. Sau khi thăng cấp thất bại, vũ khí ma thuật sẽ nhận được một số thuộc tính tạm thời để thăng cấp và các giá trị thuộc tính thay đổi tùy theo giá trị ban phước. Sau khi thăng cấp thành công, thuộc tính tạm thời được thay thế bằng thuộc tính nâng cao. Giá trị phước lành nhận được sau khi không thăng tiến bằng Thuốc thăng tiến vũ khí thần thánh ở ba cấp độ đầu tiên của Thần khí sẽ luôn được giữ lại, giá trị phước lành nhận được từ cấp độ thứ tư sẽ bị xóa sau 24 giờ và các thuộc tính tạm thời sẽ biến mất sau đó. thanh toán bù trừ.

[Kỹ năng vũ khí ma thuật] Vũ khí ma thuật đạt đến một cấp độ nhất định sẽ mở khóa một kỹ năng mới. Kỹ năng vũ khí ma thuật là một kỹ năng trạng thái kích hoạt hiệu ứng ngẫu nhiên. [Trang bị vũ khí ma thuật] Mỗi vũ khí ma thuật được trang bị ba ô trang bị, người chơi có thể trang bị vũ khí ma thuật những vật phẩm phù hợp với cấp độ của vũ khí ma thuật.Trang bị vũ khí ma thuật cần thiết sẽ tăng thuộc tính của vũ khí ma thuật.

[Chứng chỉ vũ khí ma thuật] Sau khi Thần vũ khí được nâng cấp lên cấp độ thứ ba, Hệ thống chứng nhận vũ khí ma thuật có thể được bật. Cấp độ của vũ khí thần thánh càng cao thì giới hạn trên của trình độ chuyên môn càng cao. Bạn có thể sử dụng Viên thuốc đủ tiêu chuẩn vũ khí thần thánh để nâng cấp tư cách vũ khí thần thánh, sau khi nâng cấp tư cách vũ khí thần thánh, các thuộc tính cố định sẽ được thêm vào và thuộc tính nhân vật cũng sẽ được tăng lên.

[Sự phát triển của Thần khí] Sau khi Thần khí được nâng cấp lên cấp thứ tư, Hệ thống tăng trưởng Thần khí có thể được bật. Cấp độ của vũ khí thần thánh càng cao thì giới hạn trên của cấp độ tăng trưởng càng lớn. Bạn có thể nâng cấp cấp độ tăng trưởng bằng cách sử dụng Thuốc tăng trưởng vũ khí thần thánh. Sau khi cấp độ tăng trưởng được nâng cấp, thuộc tính phần trăm sẽ được tăng lên và thuộc tính của nhân vật cũng sẽ được tăng lên.

Liên kết bài viết:https://diariopm.com/4625.html

=========================================

In lại bản quyền của tác phẩm thuộc về tác giả gốc và trang web nguồn và bản quyền của các tác phẩm nội dung gốc thuộc về tác giả.

Liên kết