Cuộc thi chọi gà Dehong-Aliang(Cách chơi đúng của trò chơi chọi gà)

 2023-11-21 15:20:03    6  

Cuộc thi tranh gà Dehong-Aliang là phiên bản trực tiếp của Kiếm Tiên 98 Fantasy Edition mà biên tập viên đang tìm kiếm cho mọi người, kể về nhiều tình tiết đa dạng trong Truyền Thuyết Kiếm Tiên. Không cần bám theo cốt truyện gốc phát triển, hãy dùng cách của bạn để thay đổi cái kết, game có rất nhiều nội dung ẩn. Bạn có thể phát triển tự do trong đó nên hãy nhanh tay vào trang này để tải game và trải nghiệm nhé!

Giới thiệu về phiên bản sửa đổi được cài đặt trực tiếp của Legend of Sword and Fairy

Phiên bản được chuyển sang Android của Legend of Sword and Fairy cổ điển cho phép bạn hồi tưởng lại game nhập vai cổ điển trên điện thoại di động của mình điện thoại. Trò chơi này đã bao gồm gói dữ liệu và mô phỏng DOS, bạn không cần phải tải xuống gói dữ liệu riêng biệt.

Cuộc thi chọi gà Dehong-Aliang(Cách chơi đúng của trò chơi chọi gà)

Trò chơi này có kịch bản câu chuyện hoàn toàn tự tạo, cốt truyện cảm động và âm nhạc đẹp đẽ, khiến vô số người Trung Quốc phải kinh ngạc. Người anh hùng trẻ tuổi anh hùng Li Xiaoyao, hậu duệ quên mình của Nuwa Zhao Ling'er, người cố ý Bà cả man rợ Lin Yueru và cô gái Miao dễ thương và ngây thơ Anu đã để lại cho chúng tôi nhiều kỷ niệm khó phai mờ, từ một thị trấn Yuhang nhỏ đến lãnh thổ Miao xa xôi, mặc dù cuộc hành trình vô cùng ly kỳ và đầy quái vật, nhưng quá trình này rất gian khổ. , nhưng phong cảnh trên đường đi rất đẹp và lối chơi vô tận.

Các tính năng của phiên bản trực tiếp của Legend of Sword and Fairy

Quảng cáo tích hợp đã bị xóa.

1. Bạn có thể chọn giữa màn hình cảm ứng và phương thức vận hành cần điều khiển ảo. Menu trò chơi và trận chiến hỗ trợ lựa chọn nhấp chuột, giúp thao tác thuận tiện hơn.

2. Hỗ trợ hiển thị thông tin vật phẩm và thần chú.

3. Hỗ trợ chạy nền và lưu trữ tự động nên bạn không phải lo lắng về việc mất tiến trình do cuộc gọi đến.

4. Hỗ trợ phát nhạc rix, khôi phục hoàn hảo nhạc Sword and Sword 1.

5. Chiến lược bổ sung và chức năng gian lận (cung cấp các chức năng như xuyên tường và nâng cấp, do đó bạn không phải lo lắng về việc bị mắc kẹt trong mê cung)

6. Turn- chế độ chiến đấu dựa trên và chế độ chiến đấu thời gian thực Chuyển đổi tự do.

7. Trò chơi đi kèm với các sửa đổi

Hướng dẫn văn bản và đồ họa phiên bản trực tiếp của Legend of Sword and Fairy

Sau khi bị dì đánh gục ngay từ đầu, tìm kiếm thứ gì đó trong phòng Nhưng, đừng sử dụng lối đi bí mật. Sau khi rời khỏi phòng, bạn sẽ gặp ba người Miao. Đi đến cửa ở tầng dưới và gặp một người đàn ông say rượu muốn uống rượu. Bỏ qua anh ta ngay bây giờ. Đi xuống bếp lấy rượu và đồ ăn. Trên lầu có hai người, khách ở trong phòng thấy rượu dở quá (may mà không cho nước tiểu uống) nên bỏ rượu đi. rồi đưa cho người say rượu ở tầng dưới. Người đàn ông ban đầu hứa uống một ngụm nhưng cuối cùng lại uống hết rượu, để bày tỏ lời xin lỗi, anh ta đồng ý dạy võ thuật cho Xiaoyao (nhân vật chính), sau đó đi vào bếp. để được dì 50 nhân dân tệ để nhờ Xiaoyao mua tôm nên anh ấy đã ra ngoài khám phá!

p>

Đầu tiên hãy nói chuyện với dân làng (nói chuyện là nguồn thông tin), nếu gặp Xiulan, anh ta nói rằng anh ta sẽ đưa cho nhân vật chính một thứ gì đó (*Các bạn ngu ngốc, hãy nói ba lần liên tiếp để có được giày vải...cái gì, giày vải. .Bạn lúc đầu không thể yêu cầu quá nhiều và nó hoàn toàn miễn phí...). Sau đó bạn có thể đến chợ rau phía trên bên phải để mua tôm, hóa ra dạo này biển động dữ dội và tàu chưa ra khơi nên không mua được tôm. Khi tôi trở về thì xảy ra chuyện, Tương Lan báo cho dì biết mình bị bệnh rồi đi vào nhà trọ. Phòng của dì... Tôi quyết định đến đảo Xianling tìm tiên nữ xin thuốc, khi đi ra ngoài thì gặp thủ lĩnh Miêu ở cửa. Tôi sửa đổi đội hình đảo Xianling cho Potian rồi đi đến cảng cạnh chợ để tìm Zhang Si. Tôi đến đảo Xianling. Zhang Si đang đợi bạn ở ngoài đảo Xianling nên một mình đột nhập ...

Sau khi vào, bạn tìm thấy 6 bức tượng đá nam. , lần lượt phá vỡ chúng bằng Sky Breaker (tìm từ từ). Tốt nhất hãy lấy rương có năm lá bùa thần, sau khi đập vỡ hết tượng đá, quay trở lại điểm xuất phát, bước lên sàn nhà sáng bóng, sẽ xuất hiện một lối đi để vào Hang Tiên. Đi theo phiến đá. Đi dọc theo, Đến cửa có một cánh đồng mạnh chắn đường, có thể tìm thấy một đống quần áo ở gần hồ nước bên dưới, hóa ra là tiên nữ đang tắm, nhân vật chính thành thật hứa sẽ không nhìn... Đi đến phía trên bên trái và đi đến cuối. Sau đó quay lại và quay trở lại. Người đã biến mất. , bỗng có tiếng sấm sét...(kết quả của việc quá thành thật)...

Theo dõi Ling' er vào nhà, lục soát khắp nơi trong hộp kho báu, rồi lấy thuốc ở phòng bên trái! Khi ra ngoài, tôi gặp bà ngoại đã bị cưỡng hiếp và kết hôn... rồi lên kế hoạch trốn thoát. Sau khi trốn về nhà, ông ấy Đưa thuốc tím cho dì, Tiêu Dao mất trí nhớ, ban đêm dùng mật đạo đi ra ngoài, ngoài cửa gặp thủ lĩnh của tộc Miêu, nói nhiều rồi mới đi ra ngoài. Về nhà, được biết cha Tú Lan mắc bệnh hen suyễn, tôi bị bệnh, tôi gõ cửa nhà bác sĩ Hồng bên cạnh xin ông chữa khỏi bệnh, sau đó tôi từ hướng Tây Bắc ra chùa núi học kiếm thuật. xem một bộ phim hoạt hình tuyệt vời, tôi về nhà.

Căn phòng bị chặn Buộc phải thuê không thể vào, trèo dây từ lối đi bí mật trong kho củi bên dưới, khám phá chiếc túi vải cạnh giường, và tìm Ling'er. Chiến đấu với người Miao (sẽ dễ dàng giành chiến thắng với Ling'er là đòn tấn công chính), sau đó đến đảo Xianling để giải cứu Zhang Si. Bà ơi, khi tôi đến Đảo Tiên, tôi đã tìm thấy một tình cảnh bi thảm...

Sau khi chôn cất bà nội, tôi trở về quán trọ và nói chuyện với Tiểu Hổ đang trốn ở cửa, Tiểu Hồ thông báo cho người Miêu rằng họ đang tìm cách trả thù và xông vào đánh nhau với quân Miêu. Người Miao. Người dì đã bị bắt cóc. .Nhưng do bị người dì lừa... (căn bệnh trước đó hình như là do nghỉ sinh...), người dì quyết định để Ling'er và Xiaoyao cùng nhau đi tìm mẹ. Ling'er yêu cầu ngủ cùng nhau vào đêm đó

Trước khi rời đi, dì đã đưa cho Trong túi vải của Xiaoyao có một cuốn sách, đôi giày thêu và vòng ngọc, sau khi sử dụng cuốn sách, bạn có thể học được hai phép thuật mới. Trong số đó, Cloud Exploration rất hữu dụng, ra cảng tìm ông chủ Zhang để lên thuyền đi Tô Châu.

Vừa lên bờ đã thấy hai người bị một người phụ nữ đánh đòn, sau khi đánh bại Lin Yueru, tôi treo hắn lên cây và vào thành, tôi nghe thấy tiếng kêu cứu ở cổng thành. Khi quay lại, tôi nhận ra đó là đồ giả.. Sau đó tôi bước vào, trong thành phố, tôi lại nghe thấy một tiếng kêu cứu khác (bạn biết đấy, những đứa trẻ đang chăn cừu... nên lần này chắc chắn là sự thật). Khi quay lại, tôi thấy hai người đang chuẩn bị...

Sau khi đánh bại hai người, Yueru để lại một nắm Nhặt thanh kiếm, sau khi vào thành phố, bạn tìm hiểu về cuộc thi võ thuật. Người đàn ông trong tiệm cầm đồ muốn vay tiền, sau đó bạn nhìn thấy một người đàn ông bị đánh trong sòng bạc của quán trọ. Bạn đánh ba người đàn ông để giải cứu học giả (sử dụng máy dò đám mây thường xuyên hơn) và đi ra ngoài. Đến quán trọ, anh gặp một thầy bói, người bói toán cho anh, sau đó anh đi xem thi đấu võ thuật và gặp một học giả.(Liu Jinyuan), lên sân khấu và đánh bại Yueru trong một cuộc thi võ thuật (lần đầu tiên sử dụng máy dò đám mây để nhận 500+250+125+62 nhân dân tệ)

Sau đó, ở cánh phía đông, đi ra ngoài và nói chuyện với Yueru trong sân. Đi đến cánh phía tây và nói chuyện với Ling'er. Sau đó đi đến sảnh trước và một thầy bói sẽ đến để xem tử vi. Đột nhiên, một con quái vật được tìm thấy ở cánh phía tây và lao về phía cánh phía Tây, đuổi theo đến hang yêu rắn (hang rất lớn nên hãy thong thả) và đánh bại con quái vật rắn ở cửa, sau khi bước vào thì phát hiện trong đó toàn là phụ nữ, nhưng khi tôi nhìn thấy ai, tôi bỏ chạy. Đầu tiên, tôi lục soát hộp kho báu và sau đó đánh bại cô gái quỷ rắn ở cuối (cẩn thận bị thôi miên của cô ấy). Sau khi giải cứu con tin, tôi đi ra ngoài qua cánh cửa bị khóa (Này, hãy nghĩ xem làm thế nào để ra ngoài...) Sau khi đi ra, bạn có thể nhìn thấy ngôi làng. Đi về phía bắc tìm bác sĩ Han (cũng tìm Ling'er). Lấy đơn thuốc bác sĩ đã đưa cho cậu bé Jianyao ở cửa. Anh ấy sẽ nói với bạn rằng bạn cần nhân sâm, Trong số những dược liệu này, bạn chỉ cần tìm cá chép, nhung nhung và hạt bạch quả, chẳng hạn như hạt sen tuyết, rễ hoa lông cừu, hạt bạch quả, nhung nhung và cá chép. những dược liệu khác, Yueru sẽ giúp bạn tìm. Đầu tiên, hãy đến nhà ngư dân bên dưới để mượn ngư cụ, sau đó đến hồ để sử dụng ngư cụ, lấy cá chép, sau đó ra khỏi cổng làng từ bên dưới

Có người nói với bạn rằng trên đường có đặt bẫy thú, đi được một đoạn bạn nhìn thấy bẫy thú, bạn nhặt nó lên và đặt trên con đường nơi hươu thường chạy, rồi đuổi hươu đi. đến bẫy, điều tra con nai để lấy gạc, rồi về làng giả làm nhà bác sĩ Hàn.

Phía sau nhà bác sĩ Hàn có một cây mai, hãy điều tra để lấy hạt bạch quả, thu thập tất cả dược liệu đưa cho cậu bé nấu thuốc. Đưa thuốc đã nấu chín cho Ling'er. uống rượu. Sau khi Ling'er hồi phục, anh ấy sẽ tham gia. Mọi người. Quyết định bắt ma.

Ra khỏi làng từ cây cầu phía tây, đến chùa Phật Ngọc trước, tiến vào đánh bại ba nhà sư, sau đó đánh bại sư phụ đầu tiên để lấy Ngọc Phật Châu. Trang bị cho Ling 'er để tăng khả năng của Ling'er lên rất nhiều, sau đó chuyển đến Ngôi mộ tập thể phía bắc, tìm một lối vào phát sáng và đi vào. Hãy cố gắng hết sức để tìm một chiếc quan tài có một vị tướng nằm bên trong (mê cung rất lớn). Sau khi đánh bại hắn , rơi xuống vực, sau đó đến nơi có xoáy nước đánh bại Hồng Ma Vương để lấy đất Lingzhu.

Trở về làng để từ biệt bác sĩ Han. Đột nhiên con gái của bác sĩ Mengci bị bắt cóc, cô lại đến núi Guiyin, tìm Bàn thờ Guiyin (một mê cung khác), tìm thấy Mengci, chiến đấu (chắc chắn là Thất bại), và bị bỏ tù. Đứa trẻ bị bắt cóc và đuổi từ cánh cửa bên kia đến thành phố Dương Châu. Anh ta vào nhà trọ và nói muốn ở lại. Anh ta bước vào phòng và bị đánh thức vào ban đêm. Hóa ra là như vậy. Anh ta là một tên trộm, anh ta đuổi anh ta ra khỏi căn phòng bên trái và đi lên mái nhà, sau khi gặp nữ thủ lĩnh snitch, anh ta đã đánh bại nữ thủ lĩnh snitch và trả lại mảnh vải còn sót lại cho người buôn đồ cổ bên cạnh. bị vu oan, anh ta đi ra phía bắc, qua cầu bên phải để nói chuyện với ba người dì và người vợ thứ sáu, anh ta biết được rằng trong nhà bà góa có một cánh cửa bí mật và đi vào nói chuyện với bà góa. ghen tuông bỏ chạy, đuổi Yueru từ phòng trọ lên mái nhà rồi lại xuống giếng, tìm thấy quả bầu tím thì bị viên quan bắt đi, bị đánh rất nặng (phải tuyển dụng để tránh bị đánh) Quận quan đồng ý thả nhân vật chính ra đi, tìm kiếm chứng cứ, rời khỏi nha môn, đi đến nhà Kỷ Tam Nương, đi đến Bàn Thần, giẫm lên cơ chế, một cánh cửa bí mật sẽ xuất hiện, tiến vào Học giả, hắn muốn thuê ngươi làm vệ sĩ, nếu bạn hứa, anh ta sẽ nhận được 1.000 nhân dân tệ, bên ngoài gian hàng, anh ta gặp chủ kiếm và cảnh báo anh ta rằng có máu.Bất chấp tai họa, ông vẫn tiếp tục đi bộ, nhưng học giả đã rời đi. Đi được nửa đường lên núi, ông gặp một người buôn đồ cổ bị đầu độc và chết, sau khi điều tra, ông lấy được một túi vải. Khi đi lên đỉnh, ông gặp một Cô gái lạnh lùng đi theo cô vào hang. Không ngờ anh lại bị đánh bay ra ngoài. Sau khi bất đắc dĩ bước ra ngoài, anh lại đi vào. Cô lạnh lùng biến thành mẹ ma cóc vàng và mang theo một linh hồn cóc. Sau khi đánh bại họ, bạn có thể điều tra con cóc. thần lấy năm hạt độc rồi vào hang phía sau (có rương kho báu ở bên phải, bên trái có thể ra khỏi hang)

Sau khi ra ngoài, tôi thấy một quán trọ và đi vào để nghỉ ngơi. Tôi ra ngoài giải cứu Gai Luojiao rồi đi đến kinh đô. (Bạn cần nói chuyện với người lái thuyền trước và gặp dì của Yueru.) Khi bạn đến Shangshu Mansion, bạn được biết rằng Jin Yuan Shen đã Bệnh nặng, anh đến phòng Jin Yuan ở vườn sau tìm Jin Yuan rồi rời khỏi Shangshu Mansion, anh trả lại túi vải của người buôn đồ cổ về ngôi nhà đối diện với Shangshu Mansion, đối phương sẽ tặng một quả bầu tím để cảm ơn. bạn tặng quà và nhận được một quả bầu tâm linh. Nguyền rủa, có một người ăn xin ở bên phải Yihongyuan. Anh ta có thể lấy được hai mẩu thông tin (nhưng anh ta muốn tiền) và trở về dinh thự Shangshu. Cha của Yueru, Lin Tiannan, đuổi theo anh ta và hỏi để chiến đấu với anh ta. Chỉ cần anh ta có thể chặn được Bảy Jue Sword Qi của mình, điều đó là tốt. Thực hiện cuộc tấn công. Sau khi giải quyết vấn đề, hãy đến phòng Jin Yuan để đánh thức anh ta và đi ra ngoài hội trường. Trên đường đi, bạn gặp bà Lưu. Nếu bạn nói chuyện lại với bà ấy, bạn có thể nhận được 30.000 nhân dân tệ và yêu cầu Xiaoyao thuê một đạo sĩ (bà ấy nói dù bao nhiêu đi nữa). Sau khi đi, đừng vội thuê một đạo sĩ (*Những kẻ lừa đảo, vui lòng dùng tiền để mua vũ khí và áo giáp trước, sau đó quay lại gặp bà Liu để lấy nếu không đủ. Có thể lấy nhiều hơn, nhưng số tiền phải dưới 15.000. . Đợi đủ tiền mua rồi đi thuê đạo sĩ. )

Ở tầng một quán trọ có thầy bói. Hãy trả lại số tiền bạn nợ trước đây. Nói chuyện lại gặp ông ta và ông ta sẽ cho bạn những câu châm ngôn. Lên tầng hai nhờ một đạo sĩ trừ quỷ. Đạo sĩ sợ hãi bỏ chạy và rời khỏi Jinyuan. Mọi người trong phòng đều đang ngủ

Khi Đến phòng phu nhân thì phát hiện Kim Nguyên đã mất tích (vui lòng lấy hộp bảo vật để sử dụng sau), sau khi điều tra phu nhân hai lần, bà rời đi và rời khỏi Shangshu Mansion, người ta tìm thấy một "xác chết" dưới nước gần đó. Khi nhặt "xác chết lên", anh ta rất ngạc nhiên khi biết rằng đó là Jiujianxian, Jiujianxian cần nến, giấy bùa, gỗ đàn hương (những thứ trên đều có sẵn ở Shangshu Mansion) và rượu (có thể mua tại nhà trọ) . ) đưa những thứ này cho Jiujianxian. Jiujianxian đang làm việc đó thì ngủ quên. Yueru tự mình chạy đi tìm quái vật. Cô đuổi theo Yueru và đi về phía phòng của Jinyuan. Trên đường cô gặp một con quái vật và đánh con quái vật hai lần trước khi bỏ chạy. ra lệnh đuổi con nhện đen vào khu rừng cực bắc và đánh bại nó càng nhiều càng tốt, đi theo Jiujianxian đến Shushan Sword Sect, nói chuyện với Jiujianxian và Juggernaut, đi lên phòng phía trên bên trái để lấy hạt ngọc, sau đó nói chuyện với Juggernaut để thực hiện một quyết định. Đi vào Tháp khóa quái vật để giải cứu Ling'er. Có một con quái vật bị nhốt trong một cái chậu trong tháp. Hãy giải cứu anh ta và anh ta sẽ giúp bạn (lúc đầu anh ta muốn ăn thịt bạn, người khổng lồ đèn thần... ) rồi đi đến cổng đồng phía bắc và anh ta sẽ mở cửa cho bạn.. Ở cấp độ tiếp theo, sẽ có người đặt câu hỏi trước điểm dịch chuyển: -> Bước lên chân trái hoặc chân phải trước. . Đi đến khu đất phía trên bên trái để tìm một cuốn sách có nàng tiên sách trong đó. Anh ta đưa anh ta đi giải quyết vấn đề này...

Sau khi lên đến đỉnh tháp, anh ta tìm thấy Ling' er và đánh bại vua Zhenyu Ming. Anh ta quyết định phá hủy tòa tháp và trốn thoát, nhưng anh ta phải lẻn vào bể máu và nhảy đến vòng xoáy ở phía dưới bên phải. Đi xuống và đánh bại từng con rồng hộ mệnh theo trình tự (có thể dễ dàng đánh bại nó theo nguyên tắc hạn chế lẫn nhau của các phép thuật). Sau khi giải quyết tất cả những con rồng hộ mệnh, bạn sẽ nhận đượcSau khi được cứu, Yue Ru đã chết và Ling'er cũng sắp chết, anh ta cần trứng phượng và sừng kỳ lân để chữa lành vết thương, câu cá được một lúc thì đi ra ngoài, phía bên phải cửa có một cây chuối, sau khi điều tra xong , bạn có thể lấy được hai nải chuối. Đầu tiên, hãy vào rừng tìm trứng phượng. Miễn là Nếu có một con khỉ nhỏ cản đường, hãy cho nó chuối. Cố gắng tìm chim phượng và đánh bại nó, nhưng Trứng phượng đã bị đánh cắp

Đổi lại với Anu, anh đồng ý giúp cô tìm những hạt nước linh hồn, sau khi vào hang, anh tìm thấy Cái gì... Sau khi thu thập được rương kho báu, hãy bước lên cơ chế trên Bên kia mở cửa quay trở lại bộ tộc Bai Miao. Đi lên phía trên bên trái để tìm tộc trưởng đang họp, sau đó sang bên phải để lừa lính canh vào Hang Lửa. Cố gắng tìm Kỳ Lân Hỏa và đánh bại nó để lấy lửa. Đi đến hạt thần và sừng kỳ lân, sau đó đi đến ngôi đền bên phải. Cầu nguyện xong, bạn sẽ quay trở lại mười năm trước...

Lúc đầu, bạn gặp một người đàn ông có một đứa trẻ, đánh bại hai người lính, giải cứu họ, rồi đánh bại Yong Lai. Ba người lính tập trung tại cung điện. Hóa ra đã xảy ra một cuộc đảo chính. Đi đến phòng giam bên phải cung điện để nói chuyện với hoàng hậu. Cô ấy cần Thiên Xà. Đi vào cánh cửa ở giữa sảnh dẫn xuống tầng hầm. Sau khi vào, bạn sẽ tìm một người và nói mật khẩu. Sau đó bạn có thể đi qua. Tìm Thiên Xà Sword, hãy quay lại và mang nó đến cho Hoàng hậu, và Hoàng hậu kéo cô ấy trốn thoát qua nước... Nếu gặp phải một con thú dung hợp trong nước, bạn có thể dễ dàng đánh bại nó bằng bùa sấm sét, nhưng bạn phải chạy trốn nhanh hơn , nếu không gặp lại sẽ phải chiến đấu!!< /p>

Khi tỉnh dậy trên bờ sau khi tìm được lối ra, hãy đến ngôi chùa trên núi để tìm hai người vừa được Xiaoyao cứu Anh ấy sẽ nhờ bạn mang chiếc khăn tay đến cảng và đưa cho một người. Mang nó đến cảng và đưa cho một doanh nhân (ling) Sau khi sự việc của Moon Palace Lord) được giải quyết, dì của Xiaoyao đã ra ngoài tìm Xiaoyao Khi còn nhỏ, anh ấy đến cửa hàng vũ khí ở cảng để mua một thanh kiếm gỗ để sau này sử dụng. Sau đó anh ấy đi bộ trở lại ngôi chùa trên núi và tìm thấy một con đường ở phía trên bên trái. Anh ấy đi dưới gốc cây và tìm thấy Có một con đường ở phía trên bên trái. rương kho báu, điều tra rương kho báu

Bản thân thời thơ ấu của tôi xuất hiện và yêu cầu đổi lấy một thanh kiếm gỗ. Nếu bạn đưa thanh kiếm gỗ cho anh ta, bạn có thể lấy được Thủy Tinh Cầu và trở về thực tại

p>

Một thời kỳ trôi qua Khi hết tháng, Anu sẽ đưa cho bạn vỏ trứng, về gặp Ling'er (anh ấy chưa chết...) và đưa hai dược liệu cho mẹ chồng Vài tháng sau, Ling'er sẽ sinh con, nhưng mẹ chồng cô muốn Xiaoyao vào hang thử nghiệm để tìm 36 con sâu rối, nếu trước đó bạn đã tìm kiếm kỹ rương kho báu thì ít nhất phải có 1x. Những con sâu rối vào lúc này. Trên đường đến hang động thử nghiệm ở phía bên phải của bộ tộc, bạn gặp Galojiao. Sau khi đánh bại cô ấy, Anu tham gia... Bạn có thể vào hang động để chiến đấu với quái vật. Lấy những con sâu rối, (bạn Sẽ nhận được 3do nếu thu thập đủ 36.) Sau khi thu thập đủ, hãy sử dụng các hạt thổ linh rời khỏi hang và trở về với mẹ chồng, đưa những con sâu bù nhìn cho Ling'er của bà để chữa lành và gia nhập.

Khi trở về bộ tộc, tôi phát hiện người Miêu đen trắng đang đánh nhau, đến chùa cầu nguyện có thể lấy được Thánh Linh Châu, sau đó đi đến tế đàn bên phải một bên của ngôi đền và sử dụng Holy Spirit Bead trước dòng chữ. Một bệ để đặt các Spirit Beads sẽ xuất hiện. Các hạt linh hồn thu được được đặt theo hướng này: sau khi đặt tất cả lửa, sấm sét, nước, gió và đất, đánh bại quái vật và nhảy xuống từ hố. Sau khi đi bộ một lúc lâu trong mê cung (cố gắng lên cấp ở đây), khi đi ra, bạn sẽ thấy cung điện của người Miêu Đen đến sảnh chính. Đi gặp Ling bố của er (giả).

Sau khi đánh bại hai tên lính, đánh bại vua giả. Sau khi giải quyết xong vấn đề, hãy bổ sung thể lực và sinh lực để đạt thành tích tốt nhất... Hãy ra ngoài và chiến đấu với Thủ lĩnh thờ trăng ở bể giữa (Tất cả tiền đã bị vứt đi...) Sau khi giết được tên đó, bạn có thể tận hưởng sự dịu dàng "bi kịch" của Sword 98Phiên bản đã kết thúc.

Làm thế nào để đưa Ling'er đến Hang thử nghiệm

Chúng ta phải bắt đầu với Tháp khóa quỷ

Sau khi được giải cứu, Yueru chết, Ling'er đang hấp hối và cần trứng phượng. Chữa lành sừng kỳ lân. Câu cá được một lúc thì đi ra ngoài. Có một cây chuối ở phía bên phải cửa. Bạn có thể lấy được hai nải chuối bằng cách điều tra. Đầu tiên, hãy đi đến chỗ rừng để tìm trứng phượng. Nếu có một con khỉ nhỏ trên đường đi, hãy cho nó chuối. Hãy cố gắng tìm chúng. Chim phượng bị đánh bại, nhưng trứng phượng bị đánh cắp.

Chuyện gì đã xảy ra: Để đổi lấy Anu, anh đồng ý giúp cô tìm những hạt thủy linh.

Sau khi vào hang phát hiện chẳng có gì cả, lục soát hộp bảo vật xong, giẫm lên cơ chế bên kia để mở cửa, quay trở lại bộ lạc Bai Miao, đi lên phía trên bên trái để tìm tộc trưởng trong cuộc họp, rồi đi bên phải để lừa người bảo vệ đi vào hố Huolin, cố gắng tìm con kỳ lân lửa và đánh bại nó. Bạn có thể nhận được Vulcan Pearl và Qilin Horn.

Đi đến ngôi chùa bên phải, cầu nguyện xong sẽ quay lại mười năm trước. Lúc đầu, bạn gặp một người đàn ông có một đứa trẻ, đánh bại hai người lính để giải cứu họ, sau đó đánh bại ba người lính đến.

Sự kiện: Tập trung tại cung điện. Hóa ra đã có một cuộc đảo chính. Đi đến phòng giam bên phải cung điện để nói chuyện với hoàng hậu. Cô ấy cần Thiên Xà. Vào cửa trong Giữa đại sảnh dẫn xuống tầng hầm, đi vào sẽ tìm thấy một người, nói mật khẩu là có thể đi qua, đi vào tìm Thiên Xà Trượng, quay lại mang đến cho hoàng hậu, nàng sẽ kéo bạn tránh xa nước. Nếu gặp phải một con quái vật dung hợp dưới nước, bạn có thể dễ dàng đánh bại nó bằng bùa sấm sét, nhưng bạn phải nhanh chóng chạy trốn, nếu không bạn sẽ phải chiến đấu với nó lần nữa. Sau khi tìm được lối ra,] tỉnh dậy trên bờ, đi đến ngôi chùa trên núi và tìm hai người vừa được Xiaoyao cứu, anh ấy sẽ nhờ bạn mang chiếc khăn tay đến cảng và đưa cho một người. nó đến cảng và đưa nó cho một doanh nhân (Lingyue Palace Master) ) Sau khi sự việc được giải quyết, dì của Xiaoyao khi cô còn nhỏ đã ra ngoài tìm Xiaoyao và đến cửa hàng vũ khí ở cảng để mua một thanh kiếm gỗ. được sử dụng sau này.

Trở lại ngôi chùa trên núi, đi lên phía trên bên trái và tìm một con đường. Đi dưới gốc cây và tìm một rương kho báu. Điều tra rương kho báu. Khi còn nhỏ, anh ta xuất hiện và yêu cầu đổi một thanh kiếm gỗ, nếu bạn đưa thanh kiếm gỗ cho anh ta, bạn có thể nhận được hạt nước linh hồn và trở về thế giới thực. Một tháng đã trôi qua, Anu sẽ đưa cho bạn vỏ trứng và trở về với linh hồn. Erna, đưa hai dược liệu cho mẹ chồng. Ling'er sẽ sinh con vài tháng sau, nhưng mẹ chồng muốn Xiaoyao đến hang thử nghiệm để tìm 36 con rối côn trùng. Nếu rương kho báu được tìm kiếm cẩn thận trước đó, thì ít nhất phải có hơn 10 con rối vào thời điểm này. Nếu bạn có sâu, hãy đến hang động thử nghiệm ở phía bên phải của bộ tộc và gặp Galojiao. Sau khi đánh bại cô ấy , Anu sẽ tham gia cùng bạn. Đi vào hang và chiến đấu với quái vật để lấy sâu rối. (Thu thập 36 để nhận 3do.) Sau khi thu thập đủ, hãy sử dụng các hạt linh hồn đất để thoát khỏi hang. Trả lại côn trùng rối cho mẹ của bạn -law và đưa nó cho cô ấy, Ling'er sẽ tham gia sau khi nó hồi phục, lúc này bạn có thể quay lại hang thử nghiệm.

Liên kết bài viết:https://diariopm.com/4604.html

=========================================

In lại bản quyền của tác phẩm thuộc về tác giả gốc và trang web nguồn và bản quyền của các tác phẩm nội dung gốc thuộc về tác giả.

Liên kết