Một trò chơi giống như chọi gà(Cô giáo chơi trò chọi gà)

 2023-11-21 14:40:03    7  

Một trò chơi giống như lai gà là trò chơi di động phiêu lưu hành động do một nhà phát triển độc lập ra mắt, người chơi sẽ hóa thân thành những chiến binh thép không hạn chế nghề nghiệp, có thể kết hợp các kỹ năng theo ý muốn, và liên tục được thử thách và thử nghiệm. Phiên bản mới đã mở ra một cấp độ mới và nhiều yếu tố mới hơn đang chờ bạn trải nghiệm!

Giới thiệu phiên bản sửa đổi hoàn chỉnh của Endless Soul

Trò chơi độc lập hard-core, arpg theo phong cách lowpoly,

Một trò chơi giống như chọi gà(Cô giáo chơi trò chọi gà)

Người chơi đóng vai một người dũng cảm để thử thách nhiều thử thách khác nhau để trở thành người bảo vệ lục địa Người giữ cân bằng.

Độ khó của game ở mức cao, đòi hỏi phải có đủ kỹ năng và tâm lý để vượt qua thử thách, trùm ở mỗi cấp độ đều hung dữ và điên cuồng.

Tham lam và sử dụng kỹ năng tùy tiện có thể bị tước bỏ một bộ.

Các loại trùm khác nhau, bao gồm sự nhanh nhẹn, phép thuật, khổng lồ, v.v. Các loại trùm tiếp theo sẽ tiếp tục được phát triển...

Đặc điểm của phiên bản sửa đổi Linh hồn bất tận

Trò chơi có nhiều ngành nghề, mỗi nghề có những đặc điểm riêng. Hãy chọn nghề yêu thích của bạn để bắt đầu cuộc phiêu lưu . .

Trong game có rất nhiều loại vũ khí cho người chơi lựa chọn. Các loại vũ khí khác nhau có kỹ năng khác nhau. Người chơi có thể linh hoạt chuyển đổi vũ khí theo điều kiện hoạt động thực tế và ứng phó với kẻ thù một cách chiến lược.

BOSS trong mỗi ngục tối rất hung dữ và có nhiều loại khác nhau, đánh bại BOSS có thể rơi ngẫu nhiên vũ khí huyền thoại, rất gay cấn và hấp dẫn.

Khuyến cáo điểm chuyên nghiệp

Dữ liệu tương đối cân bằng, tốc độ tấn công của vũ khí nhanh và cũng có thể phòng thủ.

Đầu tiên hãy nâng cấp cửa hàng một lần, sau đó làm mới để mua thiết bị xanh và cộng điểm cho đến khi bạn có thể mặc bộ trang bị xanh đầu tiên.

Sau này nếu có thể nâng cấp cửa hàng thì sẽ ưu tiên nâng cấp cửa hàng, tổng cộng có thể nâng cấp 4 lần. Bạn không thể nâng cấp cửa hàng rồi nhấp vào thuộc tính chính của nghề nghiệp của bạn (thường thuộc tính ban đầu cao nhất là thuộc tính chính của nghề nghiệp của bạn).

Tất cả các kỹ năng, kỹ năng vũ khí chính là sấm sét gầm, bão lửa, thả diều để thu thập quái vật, một kỹ năng sẽ giết chết tất cả, không sử dụng kỹ năng khi chiến đấu với trùm, trừ khi bạn có kỹ năng cao. thuộc tính, thế thôi.

Mặc dù là một game nặng về mặt kỹ thuật nhưng khi vào game, bạn có thể thấy rằng điểm thuộc tính chính là chìa khóa để vượt qua khó khăn này. Rõ ràng, theo tôi, điểm thuộc tính là chìa khóa, nhưng Có người cho là không thể, kỳ thực khó khăn nằm ở giai đoạn đầu, nên tôi sẽ nói nhiều hơn về giai đoạn đầu. (Học ​​viên xem Kiếm Khách đều biết giai đoạn đầu Kirito mạnh vì điểm thuộc tính quá cao, máu địch chưa hồi phục.)

Chia sẻ lối chơi nâng cao

Ai quen với phù thủy đều biết cô là một người ấm áp và tốt bụng. Việc nghiên cứu về máu và thực thể chỉ nhằm mục đích tạo ra những loại thuốc đặc trị để đối phó với bệnh dịch. Sấm sét nghe theo tiếng gọi của cô, ngọn lửa do cô điều khiển, thậm chí trong vòng một năm, cô có thể biến khu vực xung quanh thành kỷ băng hà. Lời giới thiệu này và người phù thủy trong lòng mọi ngườiHình ảnh lẽ ra rất giống nhưng nhân vật nham hiểm lại có khả năng rất mạnh mẽ.

Pháp sư không thể đánh bại Hiệp sĩ lửa nếu không có trang bị trong giai đoạn đầu, vì vậy việc chọn trang bị và cường hóa thuộc tính là ưu tiên hàng đầu. Chúng ta có thể tìm thấy các nhân vật được nâng cấp và cửa hàng phép lạ trong Đài tưởng niệm Phép màu, cả hai đều được trả bằng linh hồn. Đừng mua đồ trong cửa hàng ngay từ đầu, vì vật phẩm sẽ cao cấp hơn sau khi cửa hàng được nâng cấp lên cấp 2 và việc nâng cấp cửa hàng chỉ cần 500 linh hồn. Nếu bạn không cưỡng lại sự cám dỗ ngay từ đầu và mua thiết bị sắt hoặc bình thuốc, cái được sẽ lớn hơn cái mất ở giai đoạn sau.

Vậy làm thế nào để bạn có được linh hồn? Khoản tiền gửi đầu tiên có cung cấp cho bạn linh hồn không? VIP có cung cấp cho bạn linh hồn không? Rất tiếc, bạn không thể kiếm tiền trong trò chơi này, bạn chỉ có thể nhận được linh hồn bằng cách tiêu diệt quái vật một cách trung thực. Ở cấp độ đầu tiên, sau khi tiêu diệt hết 8 mob, bạn sẽ có 100 linh hồn, bạn chỉ cần đánh bại chúng 5 lần để tích lũy đủ số linh hồn cần thiết để nâng cấp cửa hàng. Nếu bạn chết ở một trong các cấp độ, bạn có cơ hội được hồi sinh miễn phí, nhưng sau lần thứ hai, bạn cần có linh hồn. Vì vậy, mọi người nên cố gắng không sử dụng cơ hội thứ hai, thậm chí thứ ba trong giai đoạn đầu, điều này hoàn toàn xứng đáng với sự mất mát.

Vậy làm thế nào để dọn mob nhanh chóng?Biên tập viên sẽ dạy bạn cách tiêu diệt mob mà không gây sát thương: đổi vũ khí sang kiếm, khóa mob rồi di chuyển Cách xa mob 4 vị trí. Sử dụng kỹ năng lặn khi khoảng cách tăng lên. Chỉ cần mob bị choáng, chúng có thể bị đưa đi trong một bộ. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể được sử dụng cho ba cấp độ đầu tiên, và nó phải luôn kết hợp với lăn bánh để tăng khoảng cách. Đám mob ở cấp độ đầu tiên vẫn dễ dàng để các pháp sư đối phó, Boss cần đợi cho đến khi hình thành trang bị và thuộc tính tăng lên ở những màn sau.

Sau khi thu thập linh hồn, chúng ta có thể nâng cấp thuộc tính trước, nên nâng cấp linh hồn lên cấp 18 trong giai đoạn đầu, điều này có thể tăng đáng kể sát thương phép và khả năng phòng thủ. Sau cấp 18, bạn có thể nâng cấp khí công của mình, càng có nhiều khí thì bạn có thể chạy càng nhanh, đối với những pháp sư tầm xa như pháp sư có thể bỏ chạy khi bị bẩn thì khí là điều cần thiết. Sau khi Khí của bạn đạt 10, bạn có thể nâng cấp vận may của mình, vận may càng nhiều thì khả năng đánh rơi thứ gì đó càng lớn.

Trên đường nâng cấp thuộc tính, chúng ta có thể liên tục làm mới cửa hàng và mua trang bị của pháp sư xanh khi gặp nó, thông thường chỉ mất hai giờ để có được trang bị xanh. Như vậy chỉ cần làm theo ý của biên tập viên là bạn sẽ có đủ sức để farm Hiệp Sĩ Lửa trong một đêm. Sẽ có một bất ngờ lớn sau khi bạn tiêu diệt được ông chủ. Đầu tiên bạn sẽ được cấp 220 linh hồn và sau đó bạn có thể chọn thứ gì đó miễn phí. Vì vậy, tiêu diệt được ông chủ thực sự là một lợi nhuận thực sự.

Pháp Sư là anh hùng duy nhất trong số sáu nhân vật yêu cầu nhiều giá trị phép thuật, ngoại trừ sát thương phép thuật vượt trội, các thuộc tính khác tương đối yếu. Vì vậy, con đường phát triển trong tương lai của pháp sư sẽ tập trung vào ma thuật, mặc dù sát thương ma thuật của pháp sư ở giai đoạn đầu tương đối thấp, nhưng sát thương vật lý của anh ta không bằng những nhân vật khác, khả năng phòng thủ và sức khỏe của anh ta cũng thấp nhất trong số các nhân vật. người biên tập có thể đảm bảo rằng thuật sĩ chắc chắn là Nhân vật dễ phát triển nhất và gây sát thương bùng nổ nhất trong giai đoạn sau.

Nhật ký cập nhật

Tất cả các cấp đều mở! !

Nội dung mới đang được sản xuất và hiện đang được trực tuyến. Trực tuyến == làm lại.

1. Thêm nút tạm dừng (được bật trong giao diện cài đặt)

2. ThêmCó một lỗi nhỏ trong việc thêm các biểu tượng UI tùy chỉnh (được bật trong giao diện cài đặt), nếu xảy ra lỗi vị trí, hãy đặt lại cài đặt.

3. Cung thủ đã được làm lại và thêm kỹ năng tài năng "Cung sốc", mẹ không còn phải lo lắng về việc cung thủ không có cung tên nữa.

4. Cú lăn đã được làm lại, kiếm sĩ đôi đã thêm các bước trượt và cài đặt nhảy lùi đã bị hủy.

5. Đã thêm kỹ năng song kiếm "Điều chỉnh tư thế". Flame Knight và Steel Knight có cơ hội phát nổ.

6. Bán đạo cụ với số lượng lớn.

7. Chỉ sau khi đánh bại được tên trùm, tên trùm mới có cơ hội trở nên bạo lực trong trận chiến tiếp theo.

8. Sửa một số lỗi liên quan đến đòn tấn công (đang tiếp tục điều tra)

9. Sửa lỗi giảm CD kỹ năng khi thay đổi kỹ năng.

10. Hiệp sĩ thép thể hiện phẩm giá của một hiệp sĩ và từ chối thả diều.

11. Tôi cảm thấy chỉ số IQ của người chơi đang áp chế tôi, Boss cấp ba sẽ không còn bị kéo ra khỏi cửa nữa, không vào trận sẽ không bị tổn hại gì.

12. Sửa một số lỗi kỹ năng.

Liên kết bài viết:https://diariopm.com/4602.html

=========================================

In lại bản quyền của tác phẩm thuộc về tác giả gốc và trang web nguồn và bản quyền của các tác phẩm nội dung gốc thuộc về tác giả.

Liên kết