trò chơi chọi gà(Cao thủ chọi gà cho gà uống rượu)

 2023-11-21 15:10:04    8  

trò trò chơi gà được xây dựng theo phong cách pixel dungeon cổ điển. Bên trong có rất nhiều khó khăn đang chờ đợi bạn. Bạn cần phải tiêu diệt hết trùm rồi nâng cấp vũ khí của mình. Chơi như thế này Sẽ dễ dàng hơn để đứng dậy.

Mô tả mới nhất

trò chơi chọi gà(Cao thủ chọi gà cho gà uống rượu)

Pixel Dungeon 3 phiên bản Trung Quốc Giới thiệu phiên bản mới nhất

Một trò chơi phiêu lưu hành động 2D có yếu tố lừa đảo. Thế giới và ngục tối được tạo ngẫu nhiên. Thành lập liên minh với những người chơi khác hoặc tiêu diệt họ để lấy kho đồ có giá trị. Khám phá các vật phẩm ngẫu nhiên giúp tăng cường và ảnh hưởng đáng kể đến nhân vật của bạn. Cứu một thế giới không thể cứu được.

Các tính năng phiên bản mới nhất của Pixel Dungeon 3 mua trong ứng dụng

Xâm chiếm và tiêu diệt những người chơi khác để nhận được trang bị mà họ sở hữu không có vật phẩm và linh hồn trong kho.

Nếu bạn không muốn bất kỳ ai ngẫu nhiên xâm chiếm hoặc tham gia trừ khi bạn sử dụng danh sách bạn bè, hãy đóng vai bình thường.

permadeath. Khi chết, bạn chỉ có một linh hồn và chỉ có một cơ hội để khôi phục lại nó. Giết trùm cũng ban cho linh hồn.

Thế giới trò chơi được tạo trước ngẫu nhiên, ngục tối, bí mật, vật phẩm và hình người.

Chơi Invasion Crystal trực tuyến bằng mạng steam, co-op và pvp.

Bùa mê vũ khí mạnh mẽ rơi ra từ trùm.

Nâng cao nhân vật của bạn bằng các rune trạng thái có thể thay đổi được thu thập trong suốt cuộc phiêu lưu của bạn.

Trùm và vũ khí làm nhiệm vụ.

Mỗi loại vũ khí có sức mạnh tấn công và quy mô thuộc tính riêng.

Nâng cấp dựa trên vũ khí bạn sử dụng. Thay đổi vũ khí để bắt đầu nâng cấp loại vũ khí đó lên cấp độ trung bình của bạn.

Điểm nổi bật của trò chơi

1. Hệ thống tái sinh. Sau khi chết, người chơi sẽ thả linh hồn và tái sinh tại điểm lửa trại, nếu chết lần nữa trong quá trình hồi hồn , trò chơi sẽ kết thúc. Trái ngược với các trò chơi thông thường, quái vật sau khi chết sẽ tái sinh một con quỷ gọi là yêu quái trên cơ thể, vì trong game không có phương tiện chủ động bổ sung máu nên người chơi cần phải tiêu diệt yêu quái và đánh rơi một bình máu để bổ sung lượng máu. . Hệ thống xâm lược Ngoài ra còn có một hệ thống thú vị hơn trong trò chơi, đó là xâm lược. Bạn có thể xâm chiếm thế giới của người chơi khác và sau khi giết họ, bạn có thể lấy được trang bị và linh hồn của họ

2. bạn có thể giết ông chủ Nhận vũ khí mạnh hơn và nâng cao nhân vật của bạn bằng các biểu tượng chỉ số thay đổi được thu thập trong suốt cuộc phiêu lưu. Trò chơi có mức độ tự do cực cao không phải là một trò chơi tuyến tính nên nó mang đến cho người chơi nhiều không gian trống để khám phá. Sẽ có một số NPC ngoài tự nhiên giao nhiệm vụ cho bạn, tất nhiên, bạn cũng có thể ác ý đánh bại các NPC và làm nổ tung một số trang bị. Bạn cũng có thể tìm thấy ngựa hoang dã trong trò chơi,Tăng tốc độ chạy bản đồ của bạn. Nếu bạn chết, con ngựa sẽ theo bạn đến điểm lửa trại để hồi sinh. Đó là một thiết lập rất thuận tiện.

3. Hệ thống trang bị trong game trang bị khá tốt, có trang bị tốt và trang bị xấu, trang bị tệ nhất là màu trắng, tiếp đến là xanh, sau đó là vàng, tím, đỏ, đen. , chất lượng đang dần được nâng cao. Ngoài ra, còn có một số bộ đồ khác có tác dụng nổi bật, người chơi cần tự mình khám phá. Mỗi loại vũ khí có sức tấn công và thang thuộc tính riêng. Hãy nâng cấp và thay đổi vũ khí tùy theo loại vũ khí bạn sử dụng. , hãy bắt đầu nâng cấp các loại vũ khí lên cấp độ chung của bạn.

Chơi như thế nào?

Hệ thống trang bị trong game khá tốt, có trang bị tốt và trang bị xấu, tệ nhất là màu trắng, tiếp đến là màu xanh. . , sau đó lần lượt là vàng, tím, đỏ và đen và chất lượng được nâng cao theo trình tự

Sau khi vào game, một thế giới sẽ được tạo ngẫu nhiên và sau đó bạn có thể bắt đầu trò chơi. Trong trò chơi, bạn chỉ có một cơ hội hồi sinh. Khi bạn giết một tên trùm, bạn có thể tăng cơ hội hồi sinh.

Trò chơi có bốn nghề nghiệp là ma, quỷ, bộ xương và người ngoài hành tinh. Mỗi nghề có phần thưởng thuộc tính riêng. Hãy chọn một nghề sau khi trò chơi bắt đầu. Chỉ cần bắt đầu trò chơi với nhân vật bạn yêu thích.

Liên kết bài viết:https://diariopm.com/4601.html

=========================================

In lại bản quyền của tác phẩm thuộc về tác giả gốc và trang web nguồn và bản quyền của các tác phẩm nội dung gốc thuộc về tác giả.

Liên kết