Máy đá gà Việt Nam(Video thi đấu ép cổ gà)

 2023-11-21 13:10:03    6  

Máy đá gà Việt Nam được mang đến cho bạn. Người chơi không cần phải tốn công sức để mở khóa và mua mà chỉ cần vào và sở hữu. Trò chơi này dựa trên trò chơi parkour về chủ đề đua xe. Tour, chiếc xe chúng ta đang lái bị mất kiểm soát, làm thế nào để tránh nguy hiểm?

Hướng dẫn mới nhất

Máy đá gà Việt Nam(Video thi đấu ép cổ gà)

Vượt quá tầm kiểm soát và xuống núi mà không cần giới thiệu Phiên bản mới nhất của Google

Đây là một game di động parkour lái xe với phong cách khác. Nhân vật chính của trò chơi là một người đàn ông yêu thích các hoạt động ngoài trời. Một ngày nọ, anh lái xe chở người mình yêu Xe Jeep xuống núi, đang lái xe xuống thì phát hiện chức năng phanh thực sự bị lỗi, khi tốc độ của xe không thể dừng lại, nhân vật chính không còn cách nào khác đành phải cắn răng lao xuống núi một cách hung hãn. Khác với các game parkour khác, trong game này người chơi không điều khiển nhân vật chạy mà điều khiển một chiếc xe mất kiểm soát và sử dụng chuyển động trái phải để tránh các chướng ngại vật như cây cối, ô tô, tàu hỏa trên đường đi. an toàn đến khu vực an toàn dưới núi. Mặc dù cuộc hành trình vô cùng gay cấn nhưng người chơi vẫn cần sử dụng những tuyến đường xuống dốc khéo léo để nhặt những đồng tiền vàng rải rác ngẫu nhiên trên đường đi, để có thể tiếp tục tích lũy và mua để mở khóa những chiếc xe đẹp trai dễ điều khiển hơn.

Phiên bản mới nhất của Xuống dốc không kiểm soát

1. Người chơi cần sử dụng các tuyến đường xuống dốc thông minh để nhặt vật phẩm ngẫu nhiên trên đường đi Phân tán tiền vàng để tích lũy chúng và mua để mở khóa những chiếc xe đẹp trai có thể điều khiển được.

2. Sử dụng chuyển động trái phải để tránh các chướng ngại vật như cây cối, ô tô, tàu hỏa trên đường đi để trở về khu vực an toàn dưới chân núi an toàn.

3. Khác với các game parkour khác, trong trò chơi này người chơi không điều khiển nhân vật chạy mà là một chiếc xe mất kiểm soát.

Cách chơi

Lái xe và nhặt tiền vàng trên đường đi để mở khóa thêm xe

Quá trình chơi rất thú vị và thao tác cũng rất quan trọng

Trong trò chơi này, người chơi cần sử dụng kỹ năng điều khiển của mình để tránh những nguy hiểm trên đường xuống núi như ô tô, tàu hỏa, hàng rào, cây cối, v.v. để nhân vật chính đến đích an toàn

Có nhiều loại ô tô, đặc điểm vật lý của mỗi loại xe là khác nhau và kỹ năng lái xe cũng khác nhau. Người chơi cần phải đối mặt với nhiều bài kiểm tra

Lý do đề xuất

h3>

Xe tăng đa dạng, sưu tầm gây nghiện Yêu thích.

Cảnh phong phú, hãy thử tùy ý.

Chế độ ma quái, vượt qua chính mình.

Đua xe + parkour tạo nên một hành trình độc đáo thót tim.

Xe đua không xác định, thách thức giới hạn phản ứng.

Liên kết bài viết:https://diariopm.com/4595.html

=========================================

In lại bản quyền của tác phẩm thuộc về tác giả gốc và trang web nguồn và bản quyền của các tác phẩm nội dung gốc thuộc về tác giả.

Liên kết