Cuộc thi đá gà Quan Hiểu Đồng(Phần mềm được đề xuất cho trò chơi đá gà)

 2023-11-21 13:00:03    6  

Cuộc thi đá gà Quan Hiểu Đồng tạo ra một trò chơi di động chiến đấu chính thức mô phỏng, trong đó người chơi sẽ trở về cung điện cổ xưa, trở thành một quan chức triều đình và từng bước giành chiến thắng. chức vị chính thức, sức mạnh và lối chơi vô cùng phong phú. Bạn bè nào thích thì không thể bỏ lỡ. Nội dung hấp dẫn đều có trên Dangyi.com!

Đặc điểm của trò chơi độc lập Guanju nhiều cấp độ

Cuộc thi đá gà Quan Hiểu Đồng(Phần mềm được đề xuất cho trò chơi đá gà)

Vừng cấp chín quan cũng phải cầu xin dân chúng! Hệ thống thăng tiến hoàn chỉnh cho phép bạn trải nghiệm hoàn hảo con đường sự nghiệp cổ xưa.

Chúc mừng sư phụ đã được ghi tên vào bảng vàng, nhận được quan chức cấp chín từ hoàng đế và nhậm chức! Phục vụ mọi người một cách chính trực và nhận thức được từng chi tiết!

Trò chơi cố gắng đưa bạn trở lại thế giới cổ xưa từ thế giới thực về mặt xem, nghe và chơi, cho phép bạn tự mình trải nghiệm sự quyến rũ của cuộc sống cổ xưa.

Với đôi lông mày lá liễu, đôi mắt hình quả hạnh, khuôn miệng anh đào nhỏ nhắn, vòng eo thon thả liễu và chiếc bút cầm tay, giọng nói như chim én, hình ảnh một thiếu nữ xinh đẹp ai nhìn vào thành phố đều ở đây, cộng thêm Hệ thống tu luyện vẻ đẹp độc đáo sẽ đưa bạn khôi phục lại cuộc sống cổ xưa một cách sâu sắc

Nói lời tạm biệt với việc sinh sản và nâng cấp quái vật nhàm chán, từ bỏ lối chơi kinh doanh một chế độ và bước qua sự nghiệp chính thức cổ xưa! Cốt truyện cấp độ hấp dẫn và cuộc đối đầu giữa trí thông minh và những người chơi dũng cảm, sẽ rất thú vị phải không!

Điểm nổi bật của trò chơi dành cho thiết bị di động

: Những người có cùng chí hướng, chúng ta có thể cùng nhau chinh phục thế giới và nắm giữ dẫn đầu trong cuộc đấu tranh liên minh.

: Tu luyện đệ tử, cống hiến cả lòng tốt và sức mạnh, và tất cả những người nổi tiếng đều phải tham gia.

: Tìm kiếm người đẹp, gặp gỡ phong tục cổ xưa và sống hạnh phúc bên nhau với vợ và thê thiếp.

: Phiên tòa, lý luận nhức óc, hành vi quan liêu Một quân tử tốt bụng vì dân sự.

: Từ một tên cặn bã cấp chín đến một tướng cấp một , đường đến cung điện phải được thực hiện từng bước một.

Cách chơi nơi ở chính thức của nhiều cấp

Hệ thống mô phỏng phát triển, với mỗi bản đồ mới, bạn có thể tự do sắp xếp của mình hành trình.

Có con, cưới vợ lẽ, ghen tuông...hệ thống hậu cung tự do cao độ.

Cốt truyện phong phú, mỗi NPC đều có riêng cảm xúc.

18 phi tần, 33 kết thúc độc lập, khôi phục lại sự nghiệp chính thức xa xưa của bạn.

Kỳ thi hoàng gia, quản lý lãnh thổ, những vụ giết người mới nhất, điều trị bệnh dịch, chống lại man rợ, trận chiến chính trị trong triều đình ... để bạn thực sự cảm nhận được sự phấn khích khi được làm quan.

Chiến lược trò chơi

1. Menu - Truy vấn thuộc tính - Có các điều kiện thông quan hiện tại trong nhiệm vụ thông quan: tháo vát > 45 , tài năng > 55, hiếu > 60.

2. Sáng ăn sáng, tối đến thư phòng mua sách, tối thắp hương, tối học và ngủ tùy thích.

3. Sau khi ăn sáng lần đầu tiên chọn "Chú, cháu không ăn được" Tiền +500;Chọn "Bác...cháu viết" được tiền +900.

4. Giai đoạn điều trị y tế sau này rất quan trọng. Để học y học trong hiệu thuốc, bạn cần 50 loại thảo mộc và 20 cây hoa. Bạn có thể thu thập hoa và thảo dược ở Thung lũng Baihua: nhiều loại thảo mộc hơn trong buổi sáng - thảo dược +11, hoa - cây hoa +7; nhiều hơn vào buổi chiều Thu ít thuốc - thảo dược +8, thu hoa - cây hoa +6. Bạn cũng có thể học các kỹ năng y tế trong các thử nghiệm vốn sau này, nhưng số lượng hoa thảo mộc cần thiết sẽ tăng gấp đôi.

5. Nếu bạn có độ ưu ái từ 60 trở lên ở Trường Mẫu giáo Salêdiêng, bạn sẽ kích hoạt âm mưu Yunnuo khi đến thủ đô để xét xử. Yunnuo sẽ đóng vai một vệ sĩ bí mật ở phần sau giai đoạn, chủ yếu hưởng lợi từ việc đánh bắt kho báu trên Đảo Hoa Đào. Không cần thiết, nếu không có SL (tải kho lưu trữ), bạn có thể tránh được cái chết và cũng có thể thu thập cái kết chết. Sau khi học y khoa, đến Trường Mẫu giáo Salêdiêng để điều trị sẽ tăng thêm thiện cảm của bạn: nếu bạn đến Trường Mẫu giáo Salêdiêng vào buổi sáng để gặp bác sĩ ít hơn - Trường Mẫu giáo Salêdiêng ưu ái +11; nếu bạn đến Trường Mẫu giáo Salêdiêng để khám nhiều hơn một bác sĩ vào buổi chiều - sự ưu ái của Trường Mẫu giáo Salêdiêng +17.

6. Cốt truyện ẩn ảnh hưởng đến số lượng cửa hàng và độ ưa thích của nhân vật sau khi đến thủ đô, một cốt truyện cộng một cửa hàng, tối đa năm. Cốt truyện ẩn: Cai Xue > Sau 15 giờ, buổi sáng đến Su Mansion - buổi chiều đến Thung lũng Baihua để ngắm cảnh - buổi chiều đi chùa - buổi tối đi tháp thành phố.

7. Buổi chiều khi tôi đi học lần đầu tiên, tôi đã gặp Bai Junyi "Nhẫn" +10 Cung điện thành phố. Trong Hội nghị thơ Trung thu, "Nhẫn" +10 Thành phố Cung điện/"Phản bác" +10 danh tiếng.

8. Nếu buổi tối đi quán ăn chợ đêm cũ và ăn rượu hoặc thịt thì sẽ không được dự thi cấp tỉnh.

9. Có cốt truyện về Master Wenci trong chùa, không ảnh hưởng đến trò chơi.

10. Hội thơ Trung thu: accaab. Thi tỉnh: Chọn cái đầu tiên trong số tất cả (Tôn Tử nghệ thuật chiến-E-Kiếm tài-Nở hoa-Hậu cung của tôi)

Liên kết bài viết:https://diariopm.com/4592.html

=========================================

In lại bản quyền của tác phẩm thuộc về tác giả gốc và trang web nguồn và bản quyền của các tác phẩm nội dung gốc thuộc về tác giả.

Liên kết