Trò chơi chọi gà siêu nhân(Video chọi gà Kung Fu King)

 2023-11-21 11:50:01    5  

Trò chơi con gà siêu nhân là trò chơi di động hành động đối kháng với bộ sưu tập đầy đủ các anh hùng trò chơi SNK từ tất cả các thế hệ trước. Trong một thế giới với chiêu thức tối thượng không giới hạn, anh hùng yêu thích của bạn sẽ có thành tích xuất sắc như thế nào có?? Thời khắc của nhà vua sắp đến, Flame Iori Yagami, tấn công!

Giới thiệu phiên bản mới nhất của The King of Fighters 2012 Perfect Edition

The King of Fighters 2012 Perfect Edition là một game di động hành động đối kháng arcade rất thú vị. Hình ảnh đẹp và chuyển động của các nhân vật sống động như thật. Bạn có thể trải nghiệm những trận chiến thú vị bằng nắm đấm, khiến bạn cảm thấy rằng đây là một thế giới mà sức mạnh tự nói lên điều đó.

Trò chơi chọi gà siêu nhân(Video chọi gà Kung Fu King)

Phiên bản mới nhất chính thức của The King of Fighters 2012 Perfect Edition có thông tin chi tiết

Nhiều nhân vật sẽ ra mắt một trận đấu thực sự cuộc thách đấu trong mơ.

Bạn có thể chọn tất cả các nhân vật ẩn, bao gồm cả Orochi.

Sống lại cảm giác chơi game arcade và trải nghiệm trải nghiệm chơi game thú vị nhất.

Trò chơi sử dụng thao tác cần điều khiển analog, rất tiện lợi.

Điểm nổi bật và ưu điểm của Game di động The King of Fighters 2012 Perfect Edition

1. Đồ họa game đẹp và hiệu ứng âm thanh ấn tượng

2. Game chiến đấu hành động cổ điển< /p>

3. Lựa chọn nhân vật phong phú, chiến đấu gay cấn hấp dẫn

Cốt truyện bối cảnh

"The King of Fighters 2012" do Tencent và SNK phát hành độc quyền! cho "Sự vinh quang của "vua võ sĩ", hãy thể hiện sự duyên dáng của mình trên đấu trường. 5 chế độ chơi chính, đồ họa chi tiết và các bước di chuyển mạnh mẽ sẽ khiến bạn đắm chìm trong thế giới của The King of Fighters!

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Một số lượng lớn thẻ sưu tập có thể được đổi để thu thập điểm trong trò chơi, sau khi hoàn thành một số điều kiện nhất định, có thể đọc được tranh gốc, v.v.! Và có những bức tranh gốc mới chỉ có thể thấy trong tác phẩm này! ! bạn phải nhìn!

Sử dụng bộ điều khiển ảo để thực hiện các thao tác kof quen thuộc. Ngay cả những người chơi không giỏi game đối kháng cũng có thể sử dụng các chiêu thức với các lệnh phức tạp như chiêu thức đặc biệt, chiêu thức siêu đặc biệt và chiêu thức siêu đặc biệt thực sự chỉ bằng một cú nhấp chuột. Thực hiện các combo làm mới với các điều khiển đơn giản! !

1on1 "single mode" (chế độ chơi đơn), 3on3 "team battle" (đấu đội), thử xem một nhân vật có thể vượt qua bao nhiêu cấp độ "vô tận" "( vô tận), "thử thách" (thử thách) với mục tiêu đạt được các điều kiện đã đặt ra và "tấn công thời gian" (tấn công thời gian), mới được cài đặt lần này và cạnh tranh để hoàn thành tất cả 10 trận chiến CPU nhanh nhất có thể. 6 chế độ.Thậm chí một người có thể thưởng thức đầy đủ trò chơi.

Không chỉ có các nhân vật của tác phẩm trước mà còn có 4 đội bao gồm "Đội nắm đấm rồng và hổ", "Đội Power Rangers", "Đội phẫn nộ" và "Đội vàng" ", Tổng cộng có 14 nhân vật từ "Kyo trong chương cuối cùng thực sự của Sound Nest Arc" và "Người lấy lại sức mạnh của lửa" tham gia trận chiến! Hơn nữa, bạn có thể tạo thành sự kết hợp yêu thích của riêng mình từ tất cả 34 ký tự!

Đánh giá của người chơi

Là phần tiếp theo của dòng game đối kháng kinh điển, nó duy trì trình độ sản xuất mà dòng game này nên có. Đồng thời, cốt truyện của thế hệ game này là cũng được viết rất cẩn thận và rất sâu sắc. Tôi tin rằng trò chơi này không cần phải giới thiệu thêm nữa, từ "King of Fighters" có thể tượng trưng cho quá nhiều thứ.

Nhật ký cập nhật

Tối ưu hóa các kỹ năng đặc biệt của trò chơi.

Cải thiện hiệu suất ổn định.

Sửa một số lỗi.

Liên kết bài viết:https://diariopm.com/4587.html

=========================================

In lại bản quyền của tác phẩm thuộc về tác giả gốc và trang web nguồn và bản quyền của các tác phẩm nội dung gốc thuộc về tác giả.

Liên kết