Bảng điều khiển trò chơi Gà chọi(Gà chọi chơi trò chơi gì?)

 2023-11-21 11:00:03    6  

Bảng điều khiển trò chơi Gà chọi là một game trinh thám có chủ đề hồi hộp với thể loại game sáng tạo và phong cách chơi lạ, bạn có thể suy luận và tìm ra sự thật bằng cách tương tác với nhiều nhân vật thông qua tin nhắn Tôi tin cái kết chắc chắn sẽ khiến bạn sốc. Nhiều điều thú vị hơn có sẵn trên Trò chơi di động Dangyi!

Giới thiệu trò chơi

Ai có thể sửa chữa những trường hợp kỳ quái ngoài đời thực mà không cần rời khỏi nhà? "Safe as Fate" đưa bạn vào thế giới lý luận, xem xét các sự kiện, tìm ra sự thật và trở thành một thám tử ngồi trên ghế bành, người thay đổi vụ án trong một cuộc trò chuyện.

Bảng điều khiển trò chơi Gà chọi(Gà chọi chơi trò chơi gì?)

Một cơn ác mộng khó phân biệt giữa thực và hư, dòng thời gian đầy sương mù và những vụ án khó lường đan xen thành một điều bí ẩn. Chúng ta nên chọn chấp nhận cuộc sống của mình hay làm điều đó khi biết rằng đó là điều không thể tránh khỏi? Bóc kén trong các bức tranh hội thoại, tìm ra manh mối ẩn giấu, xóa tan những lớp sương mù và tìm ra sự thật đằng sau vụ việc.

Một trò chơi trinh thám hồi hộp thay thế. Tìm manh mối của vụ án trong văn bản tương tác, hướng dẫn nhân vật chính giải quyết vụ án và kiểm tra trí óc cẩn thận cũng như khả năng suy luận chặt chẽ của bạn. Nếu bạn có trái tim thám tử thì đừng bỏ lỡ nhé!

Hướng dẫn sửa đổi

Trò chơi này đã được sửa đổi. Nhập cài đặt và nhấp vào Phúc lợi. Bạn có thể nhận được số lượng kính lúp nhiều lần và vô điều kiện, đồng thời bạn có thể sử dụng tiền vàng để mở khóa chương thứ ba vô điều kiện.

Các tính năng của phiên bản sửa đổi của Anzhi Ruoming

-Trò chuyện tương tác khôi phục cảm giác xã hội thực sự và mang đến trải nghiệm nhập vai sâu sắc hơn kinh nghiệm.

-Trở thành thám tử và tham gia vào toàn bộ cuộc điều tra vụ án.

-Cốt truyện có thăng trầm, diễn biến câu chuyện khó đoán.

-Đắm mình vào hiện trường và di chuyển các vật phẩm để trực tiếp thu thập bằng chứng.

Đánh giá trò chơi

1. Chủ đề mới lạ. Trong giao tiếp với nhân vật chính, tham gia phát hiện vụ án, kết hợp hoàn hảo giữa tiểu thuyết trinh thám và trò chơi giải mã, đồng thời trải nghiệm cảm giác thành tựu sau khi nhận được sự thật. .

2. Tương tác xã hội tương tự với nhân vật chính đưa người chơi vào cuốn tiểu thuyết một cách nhập vai, giúp nhân vật chính tìm ra manh mối và lý do về vụ án trong quá trình đối thoại và tương tác, để tìm ra sự thật cuối cùng.

3. Trò chơi bao gồm nhiều vụ án thuộc nhiều loại khác nhau và không gian thời gian khác nhau. Những vụ án cũ kéo dài hơn mười năm, những vụ án giết người trong cơn ác mộng bí ẩn và kinh hoàng cũng như những vụ án giết cô gái hàng loạt kinh hoàng đều đang chờ đợi bạn. phá vỡ.

Liên kết bài viết:https://diariopm.com/4580.html

=========================================

In lại bản quyền của tác phẩm thuộc về tác giả gốc và trang web nguồn và bản quyền của các tác phẩm nội dung gốc thuộc về tác giả.

Liên kết