trận đá gà đẫm máu(Cuộc thi chạy gà chọi và chó)

 2023-11-21 11:10:03    6  

trận đá gà xương tủy là game di động mô phỏng kinh doanh, bạn có muốn trở thành thợ rèn đẳng cấp thế giới không? Bạn muốn tạo ra một hiện vật bằng chính đôi tay của mình? Hãy đến và trải nghiệm nó trong trò chơi. Từng cây búa, bạn có thể tạo ra nhiều loại vũ khí mạnh mẽ. Dù là kiếm dài, rìu hay áo giáp, bạn đều có thể rèn nó. Hãy đến và trải nghiệm trò chơi ngay bây giờ!

Giới thiệu về phiên bản tiếng Trung sửa đổi của Smith's Blacksmith's Shop

Phiên bản tiếng Trung của Smith's Blacksmith's Shop là một trò chơi di động thông thường rất thú vị mô phỏng sự phát triển và quản lý. Mục tiêu: Thợ rèn số một thế giới. Hệ thống rèn độc đáo sẽ mang đến cho bạn những thử thách không giới hạn. Bạn có muốn tự mình tạo ra hiện vật không? Vậy thì hãy nhanh chóng tải xuống trò chơi này và chơi thử nhé!

trận đá gà đẫm máu(Cuộc thi chạy gà chọi và chó)

Các tính năng của Smith's Smithy phiên bản Trung Quốc

Trò chơi sẽ có nhiều cấp độ khác nhau. Hoạt động là đơn giản và dễ sử dụng

Tạo vũ khí của riêng bạn, một sự lựa chọn tuyệt vời để dành thời gian rảnh rỗi

Đồ họa trò chơi tuyệt vời, đồ họa của trò chơi rất đẹp

Điểm nổi bật của Smith's Smithy phiên bản Trung Quốc

1. Hệ thống chiến đấu đơn giản và thú vị, cốt lõi là việc nhấp vào kẻ thù tại thời điểm nhân vật tấn công có thể gây ra đòn chí mạng hoặc đòn siêu chí mạng để tăng sát thương .Click vào nhân vật tại thời điểm kẻ địch tấn công, có thể tạo ra phòng thủ hoặc siêu phòng thủ, giảm một nửa hoặc hoàn toàn miễn nhiễm với sát thương này. Nếu đòn tấn công bằng vũ khí của bạn không đủ cao, một đòn chí mạng thường có thể tiêu diệt kẻ địch ngay lập tức nếu thực hiện đúng cách; nếu đủ cao, bạn có thể bật chế độ tăng tốc để dễ dàng làm mới bản đồ. Khi gặp BOSS, bạn có thể hạ gục kẻ mạnh bằng cách tận dụng tốt khả năng phòng thủ. (Lấy một đòn chí mạng làm ví dụ. Nhấp vào kẻ thù sau khi thanh đòn tấn công đầy sẽ dẫn đến một đòn chí mạng. Nhấp vào kẻ thù khi nhân vật vung kiếm chuẩn bị tấn công kẻ thù sẽ dẫn đến một đòn chí mạng

2. Các mê cung đều có một chiều nhưng rất phong phú về số lượng và có nhiều loại kẻ thù (Baphomet, Dark Bahamut, Yamata no Orochi, God-Eating Insect, Hero of Dawn, Rồng Trắng, Nữ thần Ánh sáng và Bóng tối, v.v.) Thử thách bạn.) Kết hợp với hệ thống nhiệm vụ được giao phó (cốt truyện của NPC nổi tiếng cũng khá hài hước) và hệ thống thành tích, bạn chắc chắn sẽ có thể chơi lâu mà không cảm thấy nhàm chán.

3. Hệ thống rèn nhấp chuột nguyên bản. Người chơi có thể nhấp vào các phần khác nhau của phôi thanh kiếm để mô phỏng quá trình tôi luyện trong khoảng thời gian từ khi nó được giải phóng cho đến khi nó nguội đi và hoàn thiện, để rèn thanh kiếm có hình dạng bạn muốn. . Các yếu tố như chất liệu phôi kiếm và hình dạng của thanh kiếm sau khi đúc sẽ ảnh hưởng đến thuộc tính khả năng của thanh kiếm cuối cùng.Ví dụ, một thanh kiếm có lưỡi rộng hơn sẽ có tốc độ tấn công chậm hơn, nhưng độ bền tương ứng sẽ là cao hơn, trong khi một thanh kiếm mỏng sẽ có tốc độ tấn công nhanh hơn, nhưng độ bền thấp và số nhát chém ít hơn, kim loại càng cứng thì càng kém dẻo và càng khó rèn nó thành hình dạng bạn muốn. muốn, phôi kiếm được tạo thành từ nhiều mảnh cùng loại. Kim loại tổng hợp có thể tạo ra kim loại có độ tinh khiết cao, giúp tăng cường sức tấn công rất nhiều, hợp kim được tổng hợp từ các kim loại khác nhau có độ bền cao hơn, vật liệu bổ sung có thể tăng cường đặc tính của thanh kiếm;

Gameplay

Nổi bật tuyệt vờiChế độ phiêu lưu mô phỏng, một chế độ trò chơi mới và độc đáo

Chế độ trò chơi đơn giản và thú vị, một trò chơi di động có nội dung thú vị của Nhật Bản

Các cấp độ trò chơi và chế độ phiêu lưu phong phú cho phép người chơi chơi trong một thế giới mới đường đi

Liên kết bài viết:https://diariopm.com/4576.html

=========================================

In lại bản quyền của tác phẩm thuộc về tác giả gốc và trang web nguồn và bản quyền của các tác phẩm nội dung gốc thuộc về tác giả.

Liên kết