Trò chơi chọi gà Nhật Bản(Tải game chọi gà phiên bản mới)

 2023-11-21 07:00:03    4  

Trò chơi đùa gà Nhật Bản là một trò chơi di động chiến lược được đón nhận nồng nhiệt. Trò chơi được xây dựng tốt và áp dụng lối chơi trò chơi di động theo lượt cổ điển. Nó có thể thực hiện nhiều người chơi trực tuyến, hai- trận chiến giữa người chơi và chiến đấu giữa người với người. Chế độ trò chơi đấu tay đôi bằng máy cho phép một cuộc đấu tay đôi có tính chiến lược cao. Nhiều điều thú vị hơn có sẵn trên Trò chơi di động Dangyi!

Giới thiệu trò chơi

Lối chơi của trò chơi rất giống với trò chơi phòng thủ tháp trên di động và kết hợp lối chơi thi đấu đồng đội. Trong trò chơi, mỗi chủng tộc có 8 đơn vị riêng biệt và 50 đơn vị. Có sẵn nhiều hơn một bản đồ.

Trò chơi chọi gà Nhật Bản(Tải game chọi gà phiên bản mới)

Hướng dẫn sửa đổi

Trò chơi này đã được sửa đổi, nội dung trả phí đã được sửa đổi và đã được mở khóa dưới dạng phiên bản đầy đủ, cho phép bạn chơi trò chơi mà không gặp bất kỳ căng thẳng nào.

Đặc điểm của phiên bản sửa đổi Lãnh thổ giữa các vì sao

-3 chủng tộc khác nhau, mỗi chủng tộc có 9 vũ khí.

-Hàng chục nghìn bản đồ do người chơi tạo ra để bạn lựa chọn.

-Các trận chiến đồng đội 2v2, 3v3, 4v4.

-21 cấp độ của chế độ chiến dịch.

-Nhiều chế độ trò chơi: trận chiến trực tuyến nhiều người chơi, trận chiến giữa người và máy cục bộ và trận chiến hai người chơi cục bộ.

-Hệ thống xếp hạng người chơi toàn cầu.

-Email, trò chơi nhắc nhở bằng tin nhắn đẩy.

-Hỗ trợ trò chuyện với người chơi.

-5 cảnh trò chơi, sương mù chiến trường có thể điều chỉnh.

-Bạn có thể chọn thời gian tối đa cho mỗi vòng chơi: 3 phút đến 3 ngày.

Đánh giá trò chơi

Phong cách của trò chơi này mang đậm chất khoa học viễn tưởng, khiến chúng ta nhớ đến StarCraft cổ điển. Trò chơi bao gồm một số cuộc đua lớn và lối chơi tương tự như cờ vua định dạng của cuộc chiến robot. ,Được khuyến nghị!

Liên kết bài viết:https://diariopm.com/4557.html

=========================================

In lại bản quyền của tác phẩm thuộc về tác giả gốc và trang web nguồn và bản quyền của các tác phẩm nội dung gốc thuộc về tác giả.

Liên kết