trận đấu lớn của gà chọi(Cuộc thi chọi gà ở nước ngoài)

 2023-11-21 07:50:01    5  

trận đấu lớn của gà chọi là một trò chơi di động mang tính giáo dục rất cao dành cho trẻ em. Trò chơi có đồ họa dễ thương và lối chơi mới lạ. Trong game, người chơi sẽ làm đồ ăn vặt để bán, không những được trải nghiệm quá trình làm đồ ăn vặt mà bé còn được học hỏi rất nhiều kiến ​​thức mới. Nếu bạn thích nó, hãy tải về!

Giới thiệu phiên bản sửa đổi của Baby Handmade Snacks

Một cửa hàng đồ ăn vặt handmade dành cho trẻ em đã mở bên ngoài. Trò chơi đồ ăn vặt handmade dành cho trẻ em mới nhất của Baby Bus hướng dẫn bạn cách làm nhiều loại đồ ăn nhẹ thơm ngon .Bạn có thể hiểu được quy trình sản xuất bằng cách di chuyển bàn tay của mình.

trận đấu lớn của gà chọi(Cuộc thi chọi gà ở nước ngoài)

Đặc điểm của phiên bản sửa đổi mới nhất của đồ ăn nhẹ thủ công dành cho trẻ em

1. Nếu bạn có đơn hàng mới, hãy bắt đầu làm việc ngay lập tức!

2. Sôcôla ngọt và bánh quy được làm như thế nào? Hãy đến với Baby Snack Factory bạn sẽ biết.

3. Tại đây, bạn là giám đốc của nhà máy sản xuất đồ ăn nhẹ, chịu trách nhiệm nhận đơn đặt hàng, làm đồ ăn nhẹ và kiếm tiền vàng!

Điểm nổi bật của trò chơi

Đường + sữa, nho khô + rong biển, hãy chọn nguyên liệu và trộn theo ý muốn! Làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và mở khóa thêm nguyên liệu thô!

Bật máy băm thịt và bật lò nướng bánh quy nhé! Trong thế giới nhà bếp mô phỏng thực tế, bạn có thể thoải mái sử dụng máy!

Bạn muốn làm thạch hình trái tim hay hình tròn? Làm bánh quy hình gà con hay chim cánh cụt? Mở rộng suy nghĩ của bạn và để lại phong cách ăn nhẹ cho DIY của bạn!

Hãy đưa những món ăn nhẹ đã hoàn thành cho khách hàng và bạn có thể nhận được những phần thưởng hậu hĩnh! Bạn thấy đấy, điều hành một nhà máy sản xuất đồ ăn nhẹ thật thú vị phải không?

Thạch, sô cô la, bánh quy, lát táo gai... Hãy làm theo hướng dẫn bằng giọng nói của công thức nấu ăn và di chuyển ngón tay của bạn để hiểu quy trình sản xuất của chúng!

Tính năng trò chơi

1. Đó là một nỗ lực tốt để chú ý đến sự phát triển của trẻ em từ góc độ trò chơi và rèn luyện khả năng của bé về nhiều mặt khác nhau.

2. Ngoài sản xuất thuần túy, quy trình vận hành nhà máy còn tham gia vào giai đoạn sau, Baobao không chỉ phải làm đồ ăn nhẹ mà còn quản lý nhà máy sản xuất đồ ăn nhẹ của riêng mình, sản xuất thêm đồ ăn nhẹ rồi bán họ.

3. Một số nguyên liệu được cung cấp trong trò chơi không phổ biến trong cuộc sống có thể giúp bé hiểu những điều mới mẻ, đồng thời để bé tự sáng tạo và kết hợp các nguyên liệu này cũng kích thích trí tò mò của bé. tư duy liên kết khác nhau.

Đánh giá trò chơi

Trò chơi là bản chất của trẻ em và sự hứng thú có thể truyền cảm hứng ham học tốt nhất. Con đường phát triển của bé đòi hỏi nhiều cố gắng và trải nghiệm cá nhân hơn. Trò chơi mô phỏng rất phù hợp với trẻ em, trẻ sơ sinh.

Liên kết bài viết:https://diariopm.com/4555.html

=========================================

In lại bản quyền của tác phẩm thuộc về tác giả gốc và trang web nguồn và bản quyền của các tác phẩm nội dung gốc thuộc về tác giả.

Liên kết