Trò đá gà ngày xưa(Chú gà chọi nhỏ bắt đầu chơi trò chơi)

 2023-11-21 05:20:02    5  

Trò đá gà ngày xưa là trò chơi bắn súng pixel. Người chơi có thể tìm thấy vũ khí yêu thích của mình trên bản đồ trò chơi để đánh bại đối thủ, thu thập thêm vũ khí, trang bị và bộ dụng cụ y tế, đồng thời các cảnh chiến đấu cũng rất hấp dẫn. Thật thú vị, bạn nào thích có thể đến trải nghiệm.

Giới thiệu về phiên bản sửa đổi của Endless Pioneer

Tại thành phố bị chiếm giữ bởi tổ chức bóng tối này, bạn phải đóng vai trò là người bảo vệ thành phố. Bằng cách hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, bạn có thể làm tan rã tổ chức bóng tối. Điều đó rất khó khăn, nhưng bạn không thể rút lui. Sự an toàn của thành phố phụ thuộc vào bạn. Trò chơi này yêu cầu người chơi bắn kẻ thù một cách điên cuồng. Người chơi có số lượng lớn vũ khí và trang bị, và có vô số đạn.

Trò đá gà ngày xưa(Chú gà chọi nhỏ bắt đầu chơi trò chơi)

Các tính năng của phiên bản sửa đổi của mua trong ứng dụng Endless Pioneer

1. Phong cách trò chơi rất đơn giản , với đồ họa pixel hoạt hình. Hiệu ứng hình ảnh 3D, hiệu ứng âm thanh sôi động, quá trình chiến đấu căng thẳng và khốc liệt;

2. Sau khi nhận nhiệm vụ, tiêu diệt đủ kẻ xấu trong thời gian quy định, tìm những thứ tương ứng để vượt qua cấp độ và sau khi khám phá vũ khí, bạn có thể Thay đổi nó ngay lập tức. Súng lục có đạn không giới hạn. Nó cực kỳ thú vị khi bắn. Có rất nhiều kẻ thù. Hãy chú ý tránh đạn của kẻ thù. Bạn có thể sử dụng lựu đạn trong trường hợp khẩn cấp;

3. Bạn có thể thu thập tiền vàng sau khi tiêu diệt kẻ xấu trong trận chiến. Và bộ dụng cụ y tế. Bản đồ nhỏ ở góc trên bên trái có thể thấy rõ vị trí của kẻ xấu. Ngoài ra còn có nhiều vũ khí khác nhau đang chờ bạn để khám phá. Xem liệu bạn có thể trở thành người sống sót trong cuộc đấu súng này hay không. Ngoài ra còn có nhiều thành tích khác nhau đang chờ bạn mở khóa. .

Nhận xét của người chơi

Thiết kế cấp độ trò chơi khá thú vị, với nhiều trang bị đa dạng, đạn không giới hạn, cảm giác bắn tốt, vận hành mượt mà và lối chơi tổng thể thú vị, giống như thể loại trò chơi trong đó một người đuổi theo một nhóm người. Niềm vui khi bị đánh bại.

Liên kết bài viết:https://diariopm.com/4546.html

=========================================

In lại bản quyền của tác phẩm thuộc về tác giả gốc và trang web nguồn và bản quyền của các tác phẩm nội dung gốc thuộc về tác giả.

Liên kết